• Zalo

Hương Giang: 'Tôi lập lời thề đàn ông không bao giờ ăn được một đồng của tôi'

Hoa hậu Thứ Năm, 20/08/2020 11:38:56 +07:00
(VTC News) -

"Cũng vì mối quan hệ với người làm nghề DJ mà tôi lập lời thề đàn ông không bao giờ ăn được một đồng của tôi" - Hoa hậu Hương Giang chia sẻ.

Có mặt trong chương trình Chị em chúng mình phát sóng tối 19/8, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ kỷ niệm bị bạn trai lừa cả tình lẫn tiền.

Hương Giang chia sẻ: "Bây giờ nhìn tôi ai cũng nghĩ khôn lắm, không ai lừa được đâu nhưng thực ra, tôi cực kỳ tin người".

Hương Giang: 'Tôi lập lời thề đàn ông không bao giờ ăn được một đồng của tôi' - 1

Hoa hậu Hương Giang.

Theo Hương Giang, trước thời điểm thi Vietnam Idol, cô có hẹn hò với một bạn trai ở quê lên, làm nghề DJ. "Người này suốt ngày nói với tôi là nhà giàu lắm. Anh ta là công tử đấy nhưng vì bố mẹ không đồng ý cho theo nghề DJ nên cắt mọi khoản chu cấp về tài chính.

Nghe anh ta nói thế, tôi tin và thương lắm. Tôi cũng nghĩ hay là đầu tư cho anh ta đi, sau này bố mẹ anh ta cho tiền thì mình được hưởng lại. Thế là ngày nào tôi cũng mua đồ ăn mang qua cho anh ta. Người này chỉ cần than không có áo sơ mi để mặc là tôi lập tức mang điện thoại ra tiệm cầm đồ, để có tiền mua áo cho anh ta".

Dù Hương Giang chăm sóc chu đáo nhưng người này lại không trân trọng tình cảm của cô. Anh ta có nhiều người yêu, đi chơi từ sáng tới tối, gần như bỏ quên cô.

Sau một thời gian u mê, Hương Giang tỉnh ngộ: "Tôi chưa bao giờ thấy mình dại như thế. Bây giờ mọi người thấy tôi thực dụng là do hoàn cảnh xô đẩy thôi. Cũng vì mối quan hệ này mà tôi lập lời thề đàn ông không bao giờ ăn được một đồng của tôi".

Hương Giang: 'Tôi lập lời thề đàn ông không bao giờ ăn được một đồng của tôi' - 2

Hương Giang và Matt Liu.

Hương Giang là người đẹp chuyển giới. Cô từng lọt vào top 4 cuộc thi Vietnam Idol 2012. Năm 2018, cô giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Gần đây, Hương Giang gây chú ý khi công khai mối quan hệ tình cảm với doanh nhân người Singapore tên là Matt Liu. Họ thành đôi sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Người ấy là ai? nhưng thường vướng tin đồn tan vỡ.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin