Hương Giang tình tứ cùng người yêu điển trai tại Đài Loan

(VTC News) - Hương Giang Idol và ca sĩ Hà Anh vào vai cặp tình nhân, liên tục trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào cùng ánh mắt nồng cháy trong MV mới.

Trong MV Khi có em, ca sĩ Hà Anh và Hương Giang Idol vào vai cặp tình nhân, liên tục trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào cùng ánh mắt nồng cháy. Nghe giọng hát của Hà Anh như những lời tự tình, nhìn cách cặp đôi thể hiện tình yêu, nhiều người có cảm giác như họ là một cặp tình nhân thực sự.

Trước đó, Hà Anh và Hương Giang Idol từng khiến khán giả xôn xao khi để lộ những hình ảnh tình tứ ở sân bay nhưng cả 2 chỉ là bạn bè thân thiết ở ngoài đời.

Huong Giang tinh tu cung nguoi yeu dien trai tai Dai Loan hinh anh 1

 

Nam ca sĩ Hà Anh cũng chia sẻ những thông tin thú vị về quá trình thực hiện MV này. Anh ví chuyến đi Đài Loan ghi hình là “chớp nhoáng”. Trước đó, vào đầu tháng 4, single Khi có em ra mắt đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, đạt triệu lượt nghe chỉ sau 2 ngày phát hành.

Huong Giang tinh tu cung nguoi yeu dien trai tai Dai Loan hinh anh 2

 

Sự đón nhận và tình cảm của khán giả khiến anh phấn chấn, ngay lập tức mang cả ê kíp sang Đài Loan để quay MV. Thời điểm đó, nam ca sĩ gặp khó khăn khi chọn mời vai nữ chính vì những gương mặt triển vọng đều gặp trục trặc về giấy tờ xuất nhập cảnh.

Đang “bế tắc”, Hà Anh đã thử mời Hương Giang Idol và không ngờ cô bạn gật đầu đồng ý ngay. Những ngày ở Đài Loan, trời mưa khá nhiều, tưởng bất lợi nhưng lại là bối cảnh để cho ra những khung hình đẹp và lãng mạn.

Huong Giang tinh tu cung nguoi yeu dien trai tai Dai Loan hinh anh 3

Hương Giang Idol xinh đẹp, xuất hiện trong MV của Hà Anh.

Huong Giang tinh tu cung nguoi yeu dien trai tai Dai Loan hinh anh 4

 

Huong Giang tinh tu cung nguoi yeu dien trai tai Dai Loan hinh anh 5

Hà Anh.

Khi có em là sáng tác của An Trịnh - cựu trợ lý cũ của nam ca sĩ Hà Anh. Qua MV, tác giả ca khúc muốn gửi một thông điệp tới những người đang yêu: “Hãy để quá khứ của đối phương được ngủ yên để cùng đắp xây cho một tương lai hạnh phúc”.

Video: Hương Giang Idol tình tứ cùng Hà Anh tại Đài Loan

>>> Đọc thêm: Vừa tái ngộ, Thanh Duy - Hương Giang Idol đã thể hiện độ 'lầy' không đối thủ

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU