• Zalo

Hương Giang nói gì khi Nhật Hà được kỳ vọng nhưng chỉ lọt top 6 'Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế'?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 09/03/2019 11:15:00 +07:00

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã có những chia sẻ sau khi trao lại vương miện của mình.

Tối 8/3, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đã kết thúc một năm nhiệm kỳ đầy thành công của mình khi trao lại vương miện cho tân Hoa hậu đến từ Mỹ. Bên cạnh việc gửi lời chúc mừng đến top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, Hương Giang cũng dành lời nhắn nhủ riêng cho Đỗ Nhật Hà - đại diện Việt Nam.

Là thí sinh được khán giả kỳ vọng, Nhật Hà không may mắn đi sâu vào top 3 mà dừng chân ở top 6 chung cuộc. Thế nhưng, theo Hương Giang, Đỗ Nhật Hà sẽ còn đi một chặng đường rất xa và cô luôn tin tưởng đàn em sẽ thật sự tỏa sáng.

huong giang (1)

Khoảnh khắc Hương Giang trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

"Từ ngày chị nhìn thấy em, trao cho em ngôi sao, cùng mọi người lựa chọn em chiến thắng, đến ngày hôm nay không còn nhận ra em nữa! Em đã ngẩng cao đầu trên hành trình của mình, tiếp thu rất nhanh và thông minh, em đã xuất sắc lọt vào top 6.

Mỗi người sẽ có một may mắn riêng, đi thi vào năm nay vừa là bất lợi nhưng cũng là cơ hội để truyền thông và khán giả quan tâm em nhiều hơn! Quan trọng nhất chị tin em hạnh phúc vì chỉ trong hơn 2 tháng, em đã được trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời với nhiều người là cả cuộc đời! Chúc mừng top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019" - Hương Giang chia sẻ.

Đáp lại sự tin tưởng của đàn chị, Đỗ Nhật Hà gửi lời cảm ơn đến Hương Giang vì đã luôn bên cạnh, đồng hành với cô trong chặng đường tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. Bản thân người đẹp xem đó là một trong những kỷ niệm đẹp nhất của cuộc đời mình. "Cám ơn chị vì tất cả" - Nhật Hà bộc bạch.

huong giang (3)

 

Trước khi đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 diễn ra, Hương Giang cũng dành một ít thời gian để nhìn lại một năm đương nhiệm của mình. Người đẹp tin bản thân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một Hoa hậu với những cống hiến và hoạt động không ngừng nghỉ.

Mặc dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng Hương Giang khẳng định cô không nghỉ ngơi mà sẽ tiếp tục chiến đấu cho sự bình đẳng trên toàn thế giới và đặc biệt là ở Việt Nam.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hương Giang nói gì khi Nhật Hà được kỳ vọng nhưng chỉ lọt top 6 'Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế'?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin