Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hương Giang lên tiếng giải thích mọi thắc mắc giữa ồn ào bị tố thiếu chuyên nghiệp

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 02/07/2018 15:38:00 +07:00

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế giải đáp mọi thắc mắc khi bị NTK Hà Duy tố cô làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Giữa ồn ào bị NTK Hà Duy tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, Hương Giang viết tâm thư dài trải lòng về những sự cố này. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nhấn mạnh cô chỉ chia sẻ không được diễn vì trục trặc cá nhân đồng thời phủ nhận thông tin mình đổ lỗi cho ê kíp của NTK Hà Duy.

Người đẹp cho biết, giới người mẫu vẫn còn xa lạ với cô, những điều xảy ra lại khác với kinh nghiệm cô từng có trong quá khứ nên Hương Giang không dám lên tiếng bất cứ điều gì trong những ngày qua.

Hương Giang chia sẻ, từ khi còn là ca sĩ hạng B đi diễn khắp nơi cho đến lúc đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, cô đều phải đợi được thông báo mới có thể ra ngoài cánh gà hoặc lên sân khấu vì vị trí đứng và thời gian đều được BTC quyết định, không thể tự tiện thay đổi.

NTK Hà Duy: Hương Giang Idol phải đính chính và xin lỗi tôi!

Hương Giang.

"Hai lần làm vedette gần đây, khi bước vào cánh gà đã trang điểm làm tóc xong xuôi, điều đầu tiên tôi được dặn vào trong ngồi cho mát, khi nào đến lượt sẽ có người báo.

Đó là tất cả những kinh nghiệm tôi có được trong thời gian ít ỏi tham gia trong ngành thời trang, có thể điều đó không công bằng với giới người mẫu khi tất cả những điều tôi trải nghiệm với thời trang đều quá dễ dàng.

Thời gian ngắn, được ngồi mát, được hẹn trễ không giống như quãng thời gian dài các bạn phải tới sớm trang điểm, phải tự biết tới lượt để đi ra, phải ngồi đợi cả ngày mà trước đó là những ngày liên tiếp luyện tập cực khổ với nghề!

Cũng chính vì những khác biệt trong trải nghiệm và nhận thức như thế nên chuyện gì cũng có thể xảy ra đằng sau sàn diễn runway kia và chả có gì là công bằng tuyệt đối trong cuộc sống này.

Tôi không phải các bạn, không biết làm mẫu là phải tự chủ động ra tìm chỗ đứng cho mình để lên diễn, tự hỏi han vị trí như thế vì tôi chỉ nghĩ đơn giản mình có 1 vị trí là diễn cuối và trước khi diễn sẽ có người thông báo.

Đó cũng là lý do tôi cứ ung dung ngồi đợi và chẳng thấy lạ khi chưa ai gọi mình, đó là những điều quá mới mẻ với bản thân tôi trong lĩnh vực còn nhiều bỡ ngỡ này, với những gì được trải nghiệm trước đó một cách thật êm ái” – Hương Giang tâm sự.

HHN_3893 5

NTK Hà Duy.

Vì vậy, đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cảm thấy buồn khi mình đã thay đồ, trang điểm hoàn tất nhưng không được ai mời lên sân khấu.

“Nhưng khi về nhà lại nhẹ nhàng mỉm cười nhận ra mình không hiểu hết về những luật riêng của một lĩnh vực mới đối với bản thân vì mỗi nơi mỗi khác, cần thêm nhiều thời gian để đặt mình vào vị trí của mọi người , nghiên cứu kĩ hơn nên chủ động như thế nào nếu như không ai thông báo hay nhận được một vị trí như thế!” – Hương Giang nhấn mạnh.

Cuối chia sẻ, Hương Giang cho biết cô sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân sau những sự cố và những quan điểm của nghệ sĩ khác cô sẽ giữ cho riêng mình chứ không bao giờ nói bất kì đều gì không tốt về họ. Người đẹp cũng gửi lời xin lỗi đến ai cảm thấy chạnh lòng vì sự vô tư của cô.

"Được trải hoa hồng trên một quãng đường nào đó mình đi vừa là may mắn nhưng cũng vừa làm cho bản thân không lường hết những chông gai thực tế, nhiều người sẽ nghĩ nếu không đủ kinh nghiệm hay không tự tin không nên cố nhưng tôi sẽ không từ bỏ những gì mình đang làm.

Tôi vẫn sẽ làm tốt và cố gắng toả sáng bằng cách riêng của mình, chỉ có điều lần tới gặp lại, các bạn sẽ thấy tôi chủ động hơn dù điều kiện có như thế nào và hãy cứ chỉ cho tôi mọi điều có thể nếu các bạn thấy tôi còn nhiều bỡ ngỡ, và chắc chắn tôi sẽ lắng nghe!

Còn những gì một người nghệ sĩ đã bỏ công sức ra để có được, tôi vẫn sẽ yêu cầu những điều xứng đáng với giá trị của mình!" - Hương Giang nói.

huong-giang-len-tieng-khi-bi-ntk-ha-duy-to-thieu-chuyen-nghiep-ec701dd9-15304442153191839804082-2252441 5

 

Sau show diễn vào tối 30/6, NTK Hà Duy lên tiếng tố Hương Giang làm việc thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh “ngôi sao” lại còn đổ lỗi cho ê kíp của anh “bỏ quên” cô trong hậu trường, không nhắc đến giờ diễn. Nam NTK cho biết, anh muốn Hương Giang lên tiếng đính chính và xin lỗi anh.

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Hương Giang lại chia sẻ rằng lịch làm việc của cô tại show diễn đã được NTK Hà Duy thông qua, làm sao có thể cho rằng người đẹp thiếu chuyên nghiệp. Giữa những ồn ào, Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến sử dụng nhiều từ ngữ nặng nề để miệt thị Hương Gian gây bức xúc cho khán giả.

Video: Hương Giang liên tục “thả thính” trai đẹp trên sóng truyền hình

Thảo Ngân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin