Báo Điện tử VTC News

Hương Giang Idol tiết lộ chuyện bị ức hiếp, xúc phạm giới tính trên báo Thái

(VTC News) - Hương Giang là thí sinh hiếm hoi của cuộc thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế" được trang tạp chí POSH Thái Lan phỏng vấn độc quyền.

Không chỉ xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, thu hút mà phong thái tự tin của đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan nhanh chóng nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả nước nhà cũng như quốc tế. Mới đây, Hương Giang Idol  tiếp tục gây bất ngờ khi trở thành nhân vật đặc biệt trong bài phỏng vấn độc quyền của tạp chí POSH Thái Lan bản điện tử.

Theo đó, trang điện tử này đưa ra đầy đủ tên tuổi, chiều cao, cân nặng cùng lời giới thiệu Hương Giang là một ca sĩ nổi tiếng, đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới. Cạnh đó, người đẹp còn được nhắc đến như một ngôi sao truyền hình thực tế khi lần lượt tham gia nhiều chương trình giải trí lớn trong nước.

Huong Giang Idol tiet lo chuyen bi uc hiep, xuc pham gioi tinh tren bao Thai hinh anh 1

Bài phỏng vấn của Hương Giang trên trang tạp chí POSH bản điện tử.

Trong phần trả lời phỏng vấn, Hương Giang chia sẻ lại hành trình tìm lại bản thân mình cũng như lý do cô quyết định tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Ngoài ra, người đẹp cũng không ngần ngại nói về sự thay đổi của cơ thể và cảm xúc khi phải dùng đến nội tiết tố nữ hậu phẫu thuật.

"Bạn biết đấy, việc bắt nạt ở trường học xảy ra ở mọi nơi, đặc biệt là với những người như chúng tôi. Chính việc bị ức hiếp, xúc phạm bởi những từ ngữ tồi tệ khiến tôi mạnh mẽ hơn và quyết đoán hơn" - Hương Giang chia sẻ. Có thể nói, đây cũng là lần hiếm hoi cô nói về việc bị kỳ thị giới tính và nghị lực của bản thân khi là một người chuyển giới.

Huong Giang Idol tiet lo chuyen bi uc hiep, xuc pham gioi tinh tren bao Thai hinh anh 2

 

Nói về lý do tham gia cuộc thi này, Hương Giang bộc bạch: "Tôi nghĩ đây thật sự là một cơ hội hiếm hoi cho những người chuyển đổi giới tính thể hiện hình ảnh cũng như tiếng nói.

Tôi cần có những cơ hội như Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế để cống hiến khả năng và truyền bá, thay đổi cách nhìn nhận thế giới. Những người chuyển giới luôn mong muốn được công nhận vì chính nỗ lực và tài năng của họ”.

Video: Hương Giang nói tiếng Anh lưu loát, khoe sắc bên dàn thí sinh ‘Hoa hậu Chuyển giới’

>>> Đọc thêm: Hương Giang nói tiếng Anh lưu loát, khoe sắc bên dàn thí sinh ‘Hoa hậu Chuyển giới’

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU