Hương Giang Idol mạo hiểm tính mạng với màn đu vòng

VTC News) - Không dùng dây bảo hiểm, Hương Giang Idol mạo hiểm tính mạng khi biểu diễn đu vòng trên không.

Tập 6 Hoán đổi
vừa lên sóng với sự tham gia của 5 khách mời: Hương Giang Idol, Thuỷ Top, Lâm Vinh Hải, Petey Majik Nguyễn, Don Nguyễn đã mang lại 5 tiết mục đầy màu sắc khi 5 nghệ sĩ lần đầu tiên trải nghiệm ở những ngành nghề họ chưa từng làm qua.

Kết thúc chương trình, Hương Giang Idol đã có được chiến thắng đầu tiên với tiết mục trình diễn kỹ năng nhảy và đặc biệt là kỹ năng múa vòng mà Hương Giang Idol vừa tiếp cận.

Với Hương Giang, chiến thắng này không chỉ đánh dấu bước chuyển mình của cô ở Hoán đổi mà còn là chiến thắng xứng đáng cho sự liều lĩnh, dám dấn thân của cô.


Được Thuỷ Top thách “làm gì đó nguy hiểm”, Hương Giang đã đáp ứng “vượt yêu cầu” khi cô liều mình múa vòng không dây an toàn. Múa vòng là một kỹ năng khó và hoàn toàn mới đối với Hương Giang.

Với tiết mục này, Hương Giang khẳng định mình đã thực sự bước vào cuộc chơi và đã thực sự hoán đổi. Tiếc mục xiếc và nhảy hiện đại mang tên Đột nhập làm cho người xem đã mắt từ đầu đến cuối.

Những động tác lộn vòng nguy hiểm trên không trung ngay từ những phút mở màn đã lôi kéo ánh mắt của khán giả. Nội dung độc đáo theo sau với phần trợ giúp của Tô Lâm ở các động tác vũ đạo mạnh mẽ đã giúp Hương Giang tiếp thêm năng lượng và toả sáng.

Trấn Thành khen Hương Giang không ngớt: “Bạn không phải cái người làm xiếc là làm cho có, rồi nhảy là nhảy cho có. Bạn kể một câu chuyện bằng ngôn ngữ hình thể. Cách bạn đu lên kia, gương mặt, biểu cảm của bạn “sang chảnh” lắm.

Đu trên cao rất mất sức, mà mình phải chống ngược xuống thì máu dồn lên não rồi, mình choáng rồi, và khi xuống nhảy thì mình phải xung, mà bạn làm điều đó được, để giữ được sức bền đó là điều đáng khâm phục.

Hương Giang nhận được 149 phiếu bầu từ khán giả cộng với 20 điểm từ Trấn Thành và 20 điểm từ Thanh Bạch trong tập 6 Hoán đổi. Đây là chiến thắng đầu tiên của Hương Giang ở Hoán đổi và cô hứa hẹn rằng các tiết mục sau, mức độ nguy hiểm và đáng xem sẽ càng cao hơn nữa.

Trong tập tiếp theo, thành viên ở hai bảng sẽ có sự thay đổi. Với chủ đề Đấu chéo, nghệ sĩ từ bảng này sẽ nhận lời thách đấu từ nghệ sĩ của bảng còn lại.

Tập 7 với sự tham gia của Huỳnh Minh Thuỷ, Hương Giang Idol, Anh Đức, Võ Minh Lâm và Petey Majik Nguyễn với những màn hoán đổi hoàn toàn mới sẽ lên sóng trên VTV3 vào 20h ngày 29/11.

Thiên An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU