• Zalo

Hương Giang Idol làm giám khảo sau scandal với nghệ sĩ Trung Dân

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 24/08/2017 18:00:00 +07:00

Nữ ca sĩ Hương Giang Idol và Phạm Hồng Phước đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong chương trình “Gia đình song ca”.

Trong Gia đình song ca tập 9 tuần này, bên cạnh bộ đôi giám khảo Cẩm Ly, Đại Nghĩa sẽ có sự góp mặt của Hương Giang Idol và Phạm Hồng Phước trong vai trò giám khảo khách mời đồng hành cùng các thí sinh.

PHAM HONG PHUOC - HUONG GIANG IDOL (1) 5

 

PHAM HONG PHUOC - HUONG GIANG IDOL SONG CA (1) 5

Cặp đôi đem đến cho chương trình ca khúc "Mùa ta đã yêu" cực kỳ tình cảm.

Video: Trailer tập 9 "Gia đình song ca"

Đôi song ca đầu tiên bước lên sân khấu là anh trai Thế Tân và em gái Minh Nga. Tham gia Gia đình song ca, Thế Tân thể hiện sự ủng hộ đam mê âm nhạc của em gái bằng chính sự xuất hiện của mình trên sân khấu. Hai anh em chọn ca khúc Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ với giai điệu sâu lắng.

THE TAN - MINH NGA (1) 9

Thế Tân - Minh Nga.

Cặp thí sinh tiếp theo sẽ khiến khán giả bật cười vì sự lém lỉnh, hồn nhiên của trẻ thơ. Hai chị em Quỳnh Trang, 11 tuổi và Khải Vỹ, 9 tuổi luôn thân thiết, gắn bó nhưng số lần giận dỗi, cãi nhau cũng không ít nên được mẹ đăng ký tham gia để… bớt chọc phá nhau hơn.

QUYNH TRANG - KHAI VY (2) 7

Quỳnh Trang - Khải Vỹ.

Hai anh em Hữu Lộc – Tú Trinh vừa phải trải qua cú sốc khi người mẹ thân thương ra đi đột ngột. Hữu Lộc vẫn muốn tiếp tục nguyện vọng của mẹ là cho em gái Tú Trinh theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Thay mẹ bước lên sân khấu cùng em gái, Hữu Lộc mong người mẹ đã khuất vui và hạnh phúc khi nhìn thấy hai anh em cùng hát bên nhau.

HUU LOC - TU TRINH (2) 3

Hữu Lộc – Tú Trinh.

Cô bé Anh Thư giấu mẹ đăng ký tham gia, chỉ khi đến nơi thử giọng, mẹ của em là chị Hồng Mỹ mới vỡ lẽ và vui vẻ tham gia cùng con gái.

Vừa bước lên sân khấu, đối diện thần tượng Cẩm Ly, bé Anh Thư ngay lập tức run và hồi hộp.

HONG MY - ANH THU (2) 3

Hồng Mỹ - Anh Thư.

ANH LINH - LINH NHI (1)

Đôi song ca cuối cùng của đêm thi là hai chị em Ánh Linh và Linh Nhi. Tuy theo đuổi âm nhạc dân tộc, hai chị em lại chọn ca khúc "Don’t let me down" đầy sôi động của bộ đôi DJ nổi tiếng Chainsmokers.

Tập 9 Gia đình song ca sẽ phát sóng lúc 19h ngày 27/08/2017 trên kênh HTV7.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều