Hương Giang Idol: 'Lâm Chi Khanh không có gì đáng để tôi ghen tức'

(VTC News) - Trước những lời cáo buộc của Lâm Chi Khanh, Hương Giang Idol cho biết cô không ghen tức với người đẹp chuyển giới.

Tối 21/6, Lâm Chi Khanh bất ngờ chỉ trích Hương Giang Idol vô học, dùng lời thô tục để chửi mắng cô trên trang cá nhân.

Sáng 22/6, fan của Lâm Chi Khanh cũng đã chia sẻ đoạn ghi âm được cho là giọng của Hương Giang Idol xúc phạm đàn chị và nhận được nhiều sự chú ý.

Video Hương Giang Idol diễn kịch khiến Trấn Thành bất ngờ

Chia sẻ với phóng viên VTC News, 'Công chúa' cho biết: 'Mối quan hệ của tôi và Hương Giang Idol vốn không có vấn đề gì ngoài việc mọi người hay đem cả hai ra 'cân đo nhan sắc'.

Đến thời gian gần đây, fan của tôi nhận được những lời kêu gọi 'về phe' Hương Giang, tôi cũng cho qua. Chỉ đến khi đoạn ghi âm thô tục này đến tay tôi, tôi mới quyết định lên tiếng'.

Huong Giang Idol: 'Lam Chi Khanh khong co gi dang de toi ghen tuc' hinh anh 1

Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol 'khẩu chiến'.

Trước thông tin Hương Giang Idol sẽ kiện mình ra toà, Lâm Chi Khanh nói: 'Tôi đã trình báo ra công an và cơ quan pháp luật đã gọi điện thoại để triệu tập Hương Giang, nhưng cô ấy đang ở nước ngoài và sẽ về nước vào ngày mai.

Hương Giang nên kiện tôi ra toà, nếu như cô ấy trong sạch và cảm thấy cần được minh oan. Nếu Giang không kiện, tôi cũng sẽ kiện. Tôi không thích để mọi việc lùm xùm lâu ngày, và muốn giải quyết một lần cho rõ ràng và nhanh chóng. Tôi cũng không muốn bị mang tiếng là bịa chuyện'.

Huong Giang Idol: 'Lam Chi Khanh khong co gi dang de toi ghen tuc' hinh anh 2

Hương Giang Idol 'phản pháo' Lâm Chi Khanh trên trang cá nhân.

Sau những lùm xùm vừa qua, Hương Giang Idol đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân: 'Người ta cứ hỏi tôi sao em không lên tiếng? Tôi bảo là có gì để lên tiếng không? Phải chi nghe giống giống tôi 1 chút tôi còn lên tiếng chứ nghe như một trò cười như thế thì lên tiếng làm gì vì cũng có ai tin đâu Tôi bận!

Người ta hỏi tôi sao đi ghen tị với người khác? Tôi bảo ghen chứ! Ghen với Taylor Swift sao yêu hết đàn ông đẹp trên thế giới, ghen với những ngôi sao hạng A được triệu khán giả hâm mộ, ghen với những ngôi sao trẻ tuổi mà đã thành công. Chứ ghen gì với những người không có gì để ghen?

Người ta hỏi tôi mong muốn gì? Tôi bảo tôi chỉ ước những người không thể yêu quý mình thì làm ơn hãy bỏ mình ra khỏi đầu họ, đừng ba bữa nửa tháng lại nhắc tên mình mà trong khi cả đời mình không quan tâm và nhắc tới họ!

Tôi chưa bao giờ và mãi mãi không liên quan đến họ nên tôi hy vọng họ cũng tự trọng và làm được như vậy!

Người ta hỏi tôi tức không? Tôi bảo chả tức, quen rồi, nếu mình làm gì sai họ đã kiện mình xanh đầu rồi , chả làm được gì viết viết xoá xoá riết không mệt nhỉ!

Người ta hỏi tôi sao hiền thế? Tôi bảo tôi chưa bao giờ hiền, tôi gớm lắm. Nhưng tôi sống cho gia đình mình, cho cha mẹ mình, cho những người thương yêu mình nên tôi phải sống đẹp!

Tôi không phải cô bé hiền trong phim TVB ngày xưa bị tát 8 phát chỉ biết ôm mặt khóc đâu, nhưng cần gì làm gì vì đã có quá nhiều người xung quanh làm thay rồi, nhìn cách họ yêu thương và bảo vệ tôi đi, nhìn cách họ hỏi thăm và lo như chuyện của họ đi.

Vậy nên cứ kệ tôi. Để yên cho tôi hiền!'

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU