Hương Giang Idol hoá gái già dụ dỗ trai trẻ

(VTC News) - Hương Giang trong vai người phụ nữ già nhưng vẫn còn yêu thích các chàng trai trẻ tuổi.

Tập 7 Hoán đổi vừa phát sóng đã chứng kiến chiến thắng của Anh Đức cùng Hoà Minzy với giải thưởng 80 triệu đồng khi kết hợp ăn ý trong tiết mục hát Tát nước đầu đình đầy màu sắc và tươi vui.

Đây cũng là lần thứ hai Anh Đức “ẵm trọn” giải thưởng tuần và là nghệ sĩ đầu tiên có được hai chiến thắng ở Hoán đổi.

4 khách mời còn lại gồm Hương Giang Idol, Petey Majik Nguyễn, Võ Minh Lâm và Thuỷ Top cũng mang đến những phần trình diễn rực rỡ, bùng nổ và vô cùng hấp dẫn với những vai trò mới lạ chưa từng thấy ở bất kì sân khấu nào trước đây.


Được Don Nguyễn thách thức nhảy dancesport, Hương Giang đã trình diễn tiết mục "Nỗi ám ảnh" đầy ấn tượng trong tập 7 Hoán đổi. Hương Giang trong vai người phụ nữ già nhưng vẫn còn yêu thích các chàng trai trẻ tuổi.

Cô đã lừa được rất nhiều anh chàng nhưng sau khi biết được tuổi thật của người phụ nữ, từng người đàn ông đã rời bỏ cô nhưng đều bị cô bắt nhốt.

Đến khi tất cả thoát được ra ngoài, người phụ nữ này đã ngã xuống vì đau đớn và tuyệt vọng bởi cuối cùng, vẫn không ai chấp nhận sự già nua của cô.

Câu chuyện đầy ám ảnh mà Hương Giang thể hiện khiến người xem phải chăm chú và lặng người theo dõi. Những động tác uyển chuyển, dứt khoát của Hương Giang nhận được đánh giá cao của Hội đồng Tám. Cô nhận được 158 phiếu bình chọn từ khán giả và 20 điểm cộng từ MC Thanh Bạch.

Trong tập tiếp theo với chủ đề đấu chéo, 5 nghệ sĩ Hari Won, Trang Pháp, Cường Seven, Lâm Vinh Hải và Don Nguyễn cũng đang sẵn sàng cho những màn hoán đổi bất ngờ và hấp dẫn mới. Tập tiếp theo sẽ lên sóng trên VTV3 vào 20h ngày 06/11/2015.

Thiên An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU