Hương Giang Idol: 'Criss Lai muốn quay lại nhưng tôi đã hết tình cảm'

Ca sĩ chuyển giới chia sẻ về chuyện tình với Việt kiều Canada sau khi cả hai chia tay gần nửa năm.

- Chị từng tiết lộ đã chia tay Criss Lai vào đầu năm 2016 nhưng cả hai vẫn cùng nhau tham gia "Cuộc đua kỳ thú" mùa mới. Chị giải thích sao?

Theo luật của ban tổ chức, khi các thí sinh nhận lời đua lại thì bắt buộc họ phải bắt cặp với người cũ. Nếu đội khác có người bận thì mới được ghép với thành viên mới.

Tôi và anh Criss Lai đều nhận lời mời của ban tổ chức nên tiếp tục đồng hành. Khi chúng tôi chia tay, mọi liên lạc đều cắt đứt, nên gặp lại ở Cuộc đua kỳ thú, chúng tôi cảm thấy có phần gượng gạo.

Hương Giang Idol và bạn trai cũ - Criss Lai - cùng tham gia chương trình

Hương Giang Idol và bạn trai cũ - Criss Lai - cùng tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2016".


- Lý do gì khiến hai người "đường ai nấy đi"?

Tôi cảm ơn Criss Lai đã bất chấp dư luận việc tôi là một người chuyển giới mà đứng bên cạnh tôi. Tuy nhiên trong quá trình chung sống, chúng tôi có những bất đồng trong quan điểm, suy nghĩ.

10 lần mâu thuẫn thì đến 10 lần tôi là người chủ động xin lỗi. Anh ấy chưa bao giờ chịu nhường tôi. Đến khi chúng tôi không chịu đựng nhau được nữa thì quyết định chia tay để cả hai cùng cảm thấy thoải mái.

Nhiều người đặt nghi vấn lý do chia tay là gia đình anh ấy không chấp nhận tôi, nhưng không phải vậy. Sau khi chia tay, mẹ của Criss Lai vẫn gọi điện hỏi thăm và tặng quà cho tôi.

- Việc cùng đua trở lại tác động như thế nào đến mối quan hệ của hai người?

Tôi và Criss Lai trải nghiệm lại những đường đua và kỷ niệm cũ tràn về. Sau tập một chương trình, anh Criss chủ động hàn gắn và bày tỏ tình cảm với tôi. Tuy nhiên tính tôi khá lạnh lùng và tôi không có ý định yêu trở lại.

Tôi xác định tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016 là để chơi cho thoải mái. Vì tôi rõ ràng như thế nên trong chặng đua, anh Criss đôi lúc khó chịu trong lòng. Tâm lý và sức khỏe của anh ấy có vấn đề dẫn đến sự phối hợp của cả hai không được suôn sẻ như lần trước.

- Lần chia tay này ảnh hưởng thế nào đến việc chị mở lòng với cuộc tình tiếp theo?

Sau mối tình này, tôi nghĩ mình cẩn thận hơn khi tìm hiểu người mới. Trước đây tôi đã yêu vội, yêu cuồng với suy nghĩ chỉ cần ai yêu tôi là tôi chấp nhận vì mình là người chuyển giới.

Trong mối tình nào tôi cũng tự động viên mình phải cố gắng thật nhiều và luôn nhường nhịn đối phương.

Giờ tôi suy nghĩ lại và thấy bản thân mình cũng có giá trị riêng. Tôi được mọi người khen xinh đẹp, thông minh, tên tuổi cũng được nhiều người biết đến. Tôi có nhà, có xe. Vì sao tôi phải tự ti về bản thân? Tôi có nhiều cơ hội để lựa chọn.

Tôi sẽ dành thời gian trau dồi bản thân như nấu nướng hay may vá để tìm được người tốt hơn.

Ca sĩ Hương Giang Idol.

Ca sĩ Hương Giang Idol.


- Bố mẹ chị phản ứng ra sao khi biết chị chia tay Criss Lai?

Mẹ tôi rất thương con. Bà không ở bên cạnh chăm sóc tôi nên mong có một người nào đó thay bà làm việc đó. Ngày nào mẹ cũng hỏi chuyện tình cảm của tôi. Điều đó khiến tôi rất áp lực khi quyết định tiến đến hay chia tay ai đó.

Về chuyện tôi và Criss Lai tan vỡ, tôi đã phải giấu kín một thời gian vì sợ bà buồn lòng. Bởi thế khi chia tay một mối tình nào đó, tôi khóc không phải vì buồn nhiều mà ngại mẹ sẽ lo lắng.

- Mỗi khi gặp chuyện buồn trong tình cảm, chị vượt qua như thế nào?

Tôi có rất ít bạn bè nên đôi lúc thấy cô độc. Tôi có nuôi vài con chó trong nhà và xem chúng là người bạn để chia sẻ. Lúc rảnh rỗi tôi chơi với chúng. Hoặc tôi sẽ bỏ tiền ra làm MV, cũng là một cách để mình quên đi chuyện buồn.


Nguồn: VnExpress
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN