Hương Giang Idol cong cớn đáp trả đề nghị bỏ thi

Trả lời về việc bị tạo áp lực phải bỏ thi, thí sinh chuyển giới Hương Giang của "Vietnam Idol" trả lời: “Giả dụ con cái quý vị học không giỏi thì quý vị có bắt nó phải bỏ học hay không?”
.


Hương Giang đáp trả trước những ý kiến hỏi tại sao cô không xin rút. 

Hương Giang đáp trả trước những ý kiến hỏi tại sao cô không xin rút. 

Dù có lượng fan khá đông đảo và là thí sính được chú ý nhất của Vietnam Idol mùa thứ 4 từ những ngày đầu, nhưng sau phần trình diễn ca khúc Tell me your wish được đánh giá là kém nhất, Hương Giang đã rơi vào top 2 nguy hiểm cùng với người bạn thân của mình là Hồng Phước.


Tuy nhiên, xem ra thí sinh gây chú ý trong dư luận vì chuyện chuyển giới này vẫn còn khá may mắn khi vẫn còn cơ hội tiếp tục chặng đua trở thành thần tượng âm nhạc của Việt Nam.

Trong buổi họp báo sau khi chương trình kết thúc, Hương Giang tiếp tục là thí sinh được “chăm sóc” kỹ nhất. Tuy nhiên, có lẽ do không giữ được bình tĩnh say khi chia tay bạn thân trong nước mắt, Hương Giang đã có màn đáp trả không mấy khéo léo. Thậm chí Hồng Phước cũng phải ra ý khuyên cô không nên quá bức xúc.

Trả lời về áp lực phải nhường vị trí của mình cho Hồng Phước, Hương Giang trả lời: “Giả dụ con cái quý vị học không giỏi thì quý vị có bắt nó phải bỏ học hay không? Tuần qua, tôi biết có nhiều người có ý ép tôi phải bỏ cuộc. Nhưng khi tham gia một cuộc chơi như thế này, không phải cứ nói dừng là dừng, ngoại trừ lý do sức khỏe không tốt. Những người tạo áp lực cho tôi không cầm điện thoại lên để nhắn tin, tại sao tôi phải bỏ cuộc và làm thất vọng những khán giả đã ủng hộ mình?”.

Trước đó cô đã khóc khi chia tay Hồng Phước. 

Trước đó cô đã khóc khi chia tay Hồng Phước. 

Hương Giang cũng chia sẻ nếu cô nhường quyền đi tiếp cho bất kỳ ai thì đó chỉ có thể là Hồng Phước, nhưng do Phước không chấp nhận điều này nên cô đã không lên tiếng trong phần chia tay.


“Tuần qua, tôi đã có chút mạo hiểm, và tôi đã sẵn sàng ra về nếu như đó là một thất bại. Hôm nay, nếu tôi là người ra về thì tôi sẽ cười chứ không phải khóc như thế này. Tuy nhiên, xin mọi người hãy ủng hộ Phước trong thời gian tiếp theo chứ đừng mãi hỏi về kết quả hôm nay”, cô nói thêm.

Về phía Hồng Phước, chàng trai được đánh giá là có khả năng làm chủ sân khấu và cá tính đặc biệt nhất nhì vòng chung kết năm nay lại có vẻ rất hài lòng khi dừng lại ở vị trí thứ 8. Anh nói: “Tôi không cảm thấy quá buồn, có mặt trong top 8 là một điều quá may mắn với tôi rồi. Sắp tới, tôi sẽ trở lại là một sinh viên và tiếp tục đam mê âm nhạc của mình”.

Chàng trai này cũng dành nhiều tình cảm cho Hương Giang: “Tôi và Giang đã nói với nhau nếu một trong hai phải ra về, người ở lại sẽ tiếp tục hát cho bạn của mình. Đây sẽ là động lực và sức mạnh giúp Giang bùng nổ trong đêm thi tới”.

Theo Zing.vn/Infonet


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN