• Zalo

Hương Giang Idol 'bật mí' bí kíp để luôn nổi bật

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 16/08/2016 06:40:00 +07:00

Việc tham gia chương trình thực tế đã là một lợi thế cho nhiều nghệ sỹ, nhưng không phải ai cũng được mệnh danh là “ngôi sao truyền hình thực tế” như Hương Giang Idol

Là một cái tên “vàng” cho các chương trình truyền hình thực tế, Hương Giang Idol luôn là tâm điểm mỗi khi các cảnh quay có cô xuất hiện. Gây ấn tượng từ Vietnam Idol, Hương Giang tiếp tục thành công ở hai mùa Cuộc đua kỳ thú, Hoán đổi,…cô luôn nổi bật với sự thông minh, duyên dáng và rất “thật”, thật trong cử chỉ, hành động, lời nói.

Huong Giang Idol - Don Nguyen 1

 

Thế nên, với không khí ít sôi nổi của nhà chung khi 12 thí sinh còn khá giữ mình và chưa bộc lộ hết bản thân, Hương Giang chân thành chia sẻ: “Tham gia một chương trình thực tế thì cái mà để bạn tạo ấn tượng với khán giả là bạn phải thật cái đã.

Huong Giang Idol - Don Nguyen 3

 

Con người ai cũng tốt cũng xấu, không thể nào mà xấu hết hoặc tốt hết được nên nếu bạn thật thì bạn sẽ có một lượng khán giả ủng hộ bạn dù bạn có thể nào đi nữa nên Giang muốn các bạn phải là chính mình đi đã”.

Huong Giang Idol - Don Nguyen 4

 

Ngay từ khi bước vào nhà chung, Hương Giang đã thông báo sau hôm nay sẽ có một người phải ra về, 3 cái tên nằm trong top nguy hiểm là Ngọc Diễm, Thiên Trang và Huỳnh Quý.

Huong Giang Idol - Don Nguyen 8

 

Ba thí sinh này được chia vào ba đội, nếu có sự thể hiện tốt nhất thì sẽ được giữ lại. Điều này khiến cho cả ba bất ngờ và lo lắng nhưng họ cũng cố gắng hoà nhịp vào các trò chơi để cho thấy sự quyết tâm ở lại chương trình.

Huong Giang Idol - Don Nguyen 9

 

Đến cuối ngày, Hương Giang và Don Nguyễn ở lại ăn cơm cùng top 12. Họ có buổi trò chuyện thân mật và Hương Giang cũng “mách nước” cho các thí sinh về việc có bị loại hay không ở Học viện danh hài:

“Một chương trình thực tế hài thì ai màu nào thì phải rõ ra. Người làm được màu rõ nhất là Hoa, đó là người xây dựng được tính cách rõ nhất. 16 ngày các bạn ở đây rồi thì đây đâu phải là đùa nữa, mình phải nghiêm túc rồi.

Huong Giang Idol - Don Nguyen 10

 

Lẽ ra một tuần là có người bị loại rồi, không thể nào mà đến giờ phút này ăn chơi, đùa cợt được nữa. Đây là một show hài, nếu giữ lại ít người quá thì có gì mà thi, hài đâu diễn mọt mình được, nên chắc là phải giữ lại rất đông nhưng ai nổi bật thì mới được giữ lại chứ, cái này là mình mách nước thôi”.

Huong Giang Idol - Don Nguyen 11

 

Sự có mặt của hai khách mời đặc biệt đã khiến các thí sinh có khoảng thời gian thư giãn, xả stress sau nhiều ngày học tập căng thẳng, cùng với đó, các thí sinh tự suy ngẫm và xác định lại bản thân mình đã thực sự nỗ lực 100% với cuộc thi hay chưa.

Huong Giang Idol - Don Nguyen 18

 

Chắc chắn sau buổi gặp gỡ này, họ sẽ không còn chủ quan và dễ thoả hiệp với bản thân ngay trong một chương trình đầy thú vị nhưng vẫn vô cùng áp lực như Học viện danh hài.

Huong Giang Idol - Don Nguyen 25

 Khác với những chương trình hài gần đây, Học viện danh hài  là chương trình đào tạo, phát triển tài năng hài kịch của các thí sinh không chuyên để trở thành một diễn viên hài có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và bản lĩnh để theo đuổi con đường hài kịch chuyên nghiệp.

Huong Giang Idol - Don Nguyen 21

 12 thí sinh của Học viện danh hài đang từng ngày nỗ lực để có được kết quả tốt nhất qua các tiểu phẩm biểu diễn hàng tuần. Tuy nhiên, việc không loại thí sinh cũng khiến các thí sinh chưa thực sự nỗ lực 100% khả năng để có thể tiếp tục ở lại với cuộc thi.

Khi tham gia vào một “trường học” như Học viện danh hài, nếu các học viện vi phạm nội qui thì họ cũng phải nhận hình phạt. Mới đây, ba thí sinh là Tống Yến Nhi, Thảo Ly, Thuỳ Linh đã nhận một hình phạt “dở khóc dở cười” cho việc thường xuyên nhai kẹo cao su trong lớp học.

Huong Giang Idol - Don Nguyen 26

 

Tống Yến Nhi là thí sinh luôn luôn bị nhắc nhở vì nhai kẹo cao su từ đầu chương trình đến nay và hai người bạn là Thảo Ly và Thuỳ Linh cũng “theo chân” Yến Nhi vi phạm nội qui.

Trong tiết học của giám khảo Lý Hải, vũ công Phạm Lịch hay mới đây nhất là diễn viên Hoàng Sơn, cả ba vô tư nhai kẹo cao su dù chương trình đã nhắc nhở nhiều lần. Ngay sau đó, Học viện danh hài đã quyết định phạt ba cô nàng này: không được ăn cơm tối và phải nheo kẹo cao su đến đêm.

Clip Hương Giang Idol chia sẻ bí kíp:

Trong khi 9 học viên còn lại thưởng thức bữa tối thì ba học viên phải ra phòng khách để… nhai kẹo cao su. Hình phạt “nhẹ nhàng” này khiến ba cô nàng méo mặt và hứa là sẽ không bao giờ dám nhai kẹo cao su trong giờ học nữa. Hình phạt này được cho là “bá đạo” và có hiệu quả, thiết thực và dễ dàng khiến các học viên không vi phạm trong các lớp học sau.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hương Giang Idol 'bật mí' bí kíp để luôn nổi bật" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin