Hương Giang chuyển giới làm cô phục vụ lẳng lơ

(VTC News) - Hương Giang Idol sẽ hoá thân thành cô phục vụ bàn xinh đẹp và lẳng lơ trong tập 2 của 'Bếp hát'.

Trong khi những xung đột đầu tiên xuất hiện trong tập đầu của Bếp hát, cặp đôi diễn viên khách mời tiếp theo là Huy Khánh trong vai chàng giám đốc sáng tạo bảnh trai, đa tình và Hương Giang Idol, cô phục vụ bàn xuất thân từ giới người mẫu hứa hẹn sẽ châm thêm dầu vào lửa.

Gắn liền với 'thương hiệu' đào hoa vai Phong, chàng giám đốc sáng tạo điển trai, đa tình của nhà hàng Avilon chắc chắn không thể làm khó Huy Khánh. Phong là một anh chàng phóng khoáng trong chuyện tình cảm, tuy nhiên, anh có một nguyên tắc là không hẹn hò với các cô gái của nhà hàng Avilon.

Xuất thân là người mẫu, Hương (Hương Giang Idol) được Bảo Ngọc (Trà My Idol) tự tay lựa chọn để đưa vào hàng ngũ nhân viên phục vụ cao cấp của nhà hàng Avilon, nhằm nâng cao hình ảnh của nhà hàng, đưa Avilon thành một nhà hàng đẳng cấp và… gợi cảm hơn.

Tuy nhiên, Giang lại gây rắc rối khi dính vào mối tình một đêm với Phong ngay khi hai người vừa gặp nhau. Khán giả có thể đã được xem nhiều diễn xuất của Huy Khánh, nhưng chắc hẳn sẽ rất tò mò về khả năng đứng trước máy quay của Hương Giang Idol.

Vào vai cô nàng phục vụ lẳng lơ, cô ca sỹ trưởng thành từ Vietnam Idol 2012 và Huy Khánh sẽ tạo thành cặp đôi phá rối mang lại những xung đột mới và sự hài hước, vui nhộn mới cho nhà hàng Avilon.

Tập 2 của Bếp hát – Kitchen Musical Vietnam với tên gọi Món súp nóng sẽ phát sóng vào lúc 21h15 ngày 18/4/2014 trên VTV3.

Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN