Hương Giang chuyển giới hé lộ hình ảnh thơ ấu

(VTC News) - Hương Giang Idol đã hé lộ những hình ảnh thơ ấu khi cô còn là cậu bé Ngọc Hiếu.

Trong buổi ra mắt cuốn tự truyện Tôi vẽ chân dung tôi, Hương Giang Idol đã bất ngờ hé lộ những hình ảnh thơ ấu của cô khi còn là cậu bé Ngọc Hiếu. Ngọc Hiếu khi đó rất bụ bẫm, xinh xắn bên cạnh những người thân của gia đình mình.

Bên cạnh đó, cô cũng hé lộ trích đoạn một phần cuốn tự truyện này:

'Hồi hộp, hạnh phúc và lo âu, tôi 'thoát xác' lần đầu tiên dưới sự trợ giúp của ba người bạn. Tôi ngẫng thật cao đầu bước đi trên phố với ý nghĩ người ta đang nhìn mình, mình là một cô gái đẹp như những người bạn đi chung.

Thật khó hình dung ra cảm giác bản thân lúc ấy, nhưng tôi thấy lâng lâng sung sướng và trào dâng với nhiều cảm xúc khó tỏ. Một chú bướm còn trong kén lần đầu tiên được bung xõa và bay ra giữa đời thường, nó cô giang đôi cánh thật rộng và khoe sắc sặc sỡ. Tôi hình dung mình như chú bướm xinh đẹp và tung tưởi dạo phố trong niềm hân hoan.

Thời gian đó, tôi bắt đầu đi hát ở một số tụ điểm với nghệ danh Jennifer và khá đắt show. Thường xuyên đi diễn tỉnh, tôi mặc đồ con gái và hát những ca khúc của ca sỹ nữ.

Thỉnh thoảng, tôi dẫn chàng trai mình thích đi cùng để có cơ hội trò chuyện và hiểu nhau hơn. Chính âm nhạc mang 2 đứa sát lại gần nhau và giúp tôi có những khoảnh khắc đi cạnh anh thích thú.

Mỗi lần cùng nhau bước lên sân khấu, tôi dường như là của anh thực sự. Tôi hóa thân vào cô gái với những cảm xúc yêu thương cạnh chàng trai mạnh mẽ, điển trai.

Những lúc ấy là khoảng thời gian hạnh phúc nhất mà tôi có được. Nhưng chỉ khi ở sân khấu tôi mới may mắn có cảm giác đó. Bước xuống khỏi ánh đèn, tôi lại trở về những giận hờn vu vơ hay khao khát tình yêu thực sự. Ừ thì, tôi là cô gái trong thân xác chàng trai. Thật khó.

Tôi đã đủ mạnh mẽ để vượt qua cuộc hóa thân đầy đau đớn cả thể xác và tinh thần để được sống như mình muốn, được là chính mình, thì giờ đây, tôi sẽ quyết tâm hết sức trong nỗ lực trở thành một ca sỹ, hoàn thành ước mơ lớn nhất đời tôi, đó cũng là cách để tôi đền đáp lại công ơn bố mẹ tôi, và để không chỉ bố mẹ tôi mà tất cả mọi người đều thấy rằng dù ở trong hình hài nào, tôi vẫn là một con người có ích, một người tử tế.

Vẫn còn quá sớm với tôi để viết hồi ký hay tự truyện, những khái niệm ấy rất xa vời đối với tôi, cho nên trong cuốn sách nhỏ này, tôi chỉ đơn giản kể lại câu chuyện nhỏ của mình, với những gì tôi có thể nhớ được, những gì đã là kỷ niệm của mình.

Tôi mới chỉ đi một phần đời ngắn mà đã trải qua cả những biến đổi lớn lao, tôi nghĩ mình cũng nên kể lại, như một sự chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ như tôi, hoặc với những người khác để sự đồng cảm vì thế mà được lan tỏa.

Giờ đây, tôi đã là ca sỹ Hương Giang, có chữ Idol phía sau hay không cũng không còn quá quan trọng nữa. Nhưng dù sao, cuộc thi ấy đã mở cho tôi một cánh cửa cuộc đời quan trọng, tôi luôn nhớ điều ấy nên cái tên 'phụ' này như một kỷ niệm của tôi với Vietnam Idol, cũng là cách để tôi luôn nhớ về những người bạn thân của mình họ đã đồng hành cùng tôi trong giai đoạn đầy ý nghĩa của cuộc đời tôi'.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN