• Zalo

Hương Giang: 'Cách nhanh nhất để thành sao hạng A là làm hoa hậu'

Sao Việt Thứ Ba, 01/09/2020 16:25:47 +07:00
(VTC News) -

“Ở Việt Nam, cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là làm hoa hậu” - Hương Giang nói và cho biết cô thi hoa hậu là để được đổi đời.

Talkshow Hoa Hậu Việt Nam 2020 quy tụ những nhan sắc hàng đầu - các nàng hoa hậu, á hậu của nhiều mùa giải trước cùng những nghệ sĩ nổi tiếng, rất được yêu mến.

Tập đầu tiên gây chú ý bởi dàn khách mời là các hoa hậu đình đám, có sức ảnh hưởng nhất trong cộng đồng như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung, đặc biệt là Hoa hậu Hương Giang trong vai trò host của chương trình. Chủ đề của tập 1 cũng là chủ đề đinh của chuỗi talkshow lần này: Có nên thi hoa hậu?.

Hương Giang: 'Cách nhanh nhất để thành sao hạng A là làm hoa hậu' - 1

Hoa hậu Hương Giang có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích thi Hoa hậu.

Chia sẻ về mục đích thi hoa hậu, Hương Giang thẳng thắn: “Chị thi hoa hậu là muốn đổi đời”.

Với kinh nghiệm hoạt động showbiz nhiều năm, Hương Giang cũng đưa ra nhận xét: “Ở Việt Nam, cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là làm Hoa hậu”. Tuy nhiên, theo cô, để giữ được độ nhận diện, các hoa hậu vẫn phải hoạt động miệt mài, tích cực. Nếu không, các thế hệ nhan sắc mới sẽ nở rộ lên và không gì đảm bảo được sự nổi tiếng cho họ. 

Hương Giang: 'Cách nhanh nhất để thành sao hạng A là làm hoa hậu' - 2

  Hoa hậu Hương Giang.

Qua talkshow, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng bất ngờ tiết lộ cơ duyên mình đến với các cuộc thi nhan sắc và hành trình chinh phục vương miện. Đặc biệt, Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cụm từ “Hoa hậu nhạt” theo cô khá lâu. Cô khẳng định mình “không nhạt” với những lý lẽ đầy thuyết phục. 

Hương Giang: 'Cách nhanh nhất để thành sao hạng A là làm hoa hậu' - 3

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Không chỉ khai thác các câu chuyện, quan điểm từ Mỹ Linh và Thùy Linh, Hương Giang còn đặt câu hỏi khó cho Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung: “Hoa hậu từ Sen Vàng ra thường một màu và nhiều người nhận xét là nhạt, đó có phải là định hướng của công ty không?”.

Bà trùm hoa hậu cho rằng đây là câu hỏi ”ác” nhưng chị lại rất thích vì nhiều fan sắc đẹp, truyền thông cũng quan tâm; đây sẽ là cơ hội để chị giãi bày.

Hương Giang: 'Cách nhanh nhất để thành sao hạng A là làm hoa hậu' - 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Và còn nhiều câu hỏi, chia sẻ thú vị sẽ được bật mí trong tập đầu tiên của Talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h thứ 3 và thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 1/9.

Lê Anh/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin