• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' xuất hiện nhân vật mới, thân thế của Hoàng được tiết lộ

Sao Việt Thứ Tư, 10/03/2021 11:00:00 +07:00
(VTC News) -

Thân thế thực sự của Hoàng sẽ được tiết lộ trong các tập tiếp theo của "Hướng dương ngược nắng", một phụ nữ lạ mặt có quan hệ thân thiết với Phúc cũng xuất hiện.

Trong những tập phim Hướng dương ngược nắng gần đây, mâu thuẫn của các nhân vật được đẩy lên cao trào. Giữa bối cảnh đó, ê-kíp làm phim tiết lộ thêm những tình tiết gay cấn mới sẽ xuất hiện trong các tập tiếp theo.

Chia sẻ với chương trình VTV kết nối, đạo diễn Vũ Trường Khoa và biên kịch Thu Thủy cho hay, sẽ có một số nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Hướng dương ngược nắng. Họ sẽ góp phần làm rõ số phận cũng như cách hành xử của những nhân vật khác trong phim.

'Hướng dương ngược nắng' xuất hiện nhân vật mới, thân thế của Hoàng được tiết lộ - 1

Đạo diễn Vũ Trường Khoa tiết lộ thêm những tình tiết mới trong "Hướng dương ngược nắng".

Trong số nhân vật mới có cô gái rất xinh đẹp, vẻ ngoài và phong cách mạnh mẽ giống như Minh. Người này có mối quan hệ khá thân thiết với Phúc. Thậm chí trong một cảnh quay, cô còn vòng tay ôm Phúc rất tình cảm. 

'Hướng dương ngược nắng' xuất hiện nhân vật mới, thân thế của Hoàng được tiết lộ - 2

Nữ diễn viên Thạch Huyền sẽ xuất hiện trong phim "Hướng dương ngược nắng".

'Hướng dương ngược nắng' xuất hiện nhân vật mới, thân thế của Hoàng được tiết lộ - 3

Nhân vật do Thạch Huyền đảm nhận có mối quan hệ khá gần gũi với Phúc.

Biên kịch Thu Thủy còn tiết lộ, trong các tập tiếp theo, những bí mật về thân thế của Hoàng (Việt Anh) sẽ được hé lộ. Thêm vào đó, mối quan hệ giữa Minh (Lương Thu Trang) và nhân vật này cũng được khai thác nhiều hơn.

"Hoàng là nhân vật tạo cho chúng tôi rất nhiều cảm hứng sáng tạo. Sau này khi chúng tôi mở ra câu chuyện của Hoàng và Minh nhiều hơn, khán giả sẽ có cơ hội biết thêm về những bí mật, thân thế của Hoàng" - nữ biên kịch nói.

Còn nam diễn viên Việt Anh cho biết: "Trong những tập tiếp theo của 'Hướng dương ngược nắng', Hoàng sẽ gặp phải nhiều biến cố. Anh không còn hài hước, dí dỏm như các tập trước mà sẽ mang một màu sắc khác mà tôi tin, chắc chắn khán giả sẽ rất thích thú".

'Hướng dương ngược nắng' xuất hiện nhân vật mới, thân thế của Hoàng được tiết lộ - 4

Nhân vật Hoàng của Việt Anh sẽ có nhiều thay đổi trong những tập tiếp theo của "Hướng dương ngược nắng".

Cũng theo tiết lộ của ê-kíp làm phim, càng về sau, mối quan hệ của các nhân vật trong Hướng dương ngược nắng càng phức tạp, đòi hỏi diễn viên phải có sức diễn tốt để thể hiện hết nội tâm của nhân vật.

Video: Minh và Hoàng ngày càng thân thiết trong "Hướng dương ngược nắng"

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin