‘Hướng dương ngược nắng’ tập 66: Ông Cao Phan nhận lỗi với con cháu

Giới trẻThứ Năm, 13/05/2021 07:23:20 +07:00
(VTC News) -

Sau khi bà Diễm Loan xin lỗi Cao gia và bà Bạch Cúc, ông Cao Phan bất ngờ xin sai với con cháu: “Người sai đầu tiên chính là tôi”.

Video: Vài cảnh quay trong “Hướng dương ngược nắng” tập 66

Trong Hướng dương ngược nắng tập 66, Minh (Lương Thu Trang) lựa lời động viên mẹ đến Cao gia để xin lỗi gia đình này, đặc biệt là bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) về những lầm lỗi trong quá khứ. Diễm Loan (Vân Dung) ăn mặc giản dị, để mặt mộc, khác hẳn với vẻ “bánh bèo” diêm dúa thường ngày. Bà khóc nức nở thừa nhận mình là một người mẹ nông cạn, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. “Chỉ đến khi 2 chị em nó suýt ngoảnh mặt với nhau, tôi mới ý thức được việc làm của mình là sai trái”.

 ‘Hướng dương ngược nắng’ tập 66: Ông Cao Phan nhận lỗi với con cháu - 1

Bà Diễm Loan nức nở xin lỗi trong "Hướng dương ngược nắng" tập 66.

Trong khi bà Bạch Cúc cho biết đang quá bất ngờ nên chưa phản ứng kịp thì ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung) bỗng lên tiếng nhận sai: “Cô Loan có nói vì cô và Đạt là những người sai đầu tiên để xảy ra những ngang trái sau này nhưng thật ra người sai đầu tiên chính là tôi. Vì sự áp đặt của tôi, tôi đã lựa chọn áp đặt mọi người, tôi là người sai với con, với cháu mình”.

Ông Phan quay mái đầu bạc sang bà Bạch Cúc rồi các cháu: “Bố xin lỗi con. Ông có lỗi với các cháu”.

 ‘Hướng dương ngược nắng’ tập 66: Ông Cao Phan nhận lỗi với con cháu - 2

Ông Cao Phan xin lỗi con cháu.

Sau cuộc gặp, bà Loan xin nói chuyện riêng với bà Bạch Cúc, thành thực giãi bày về mối quan hệ với ông Quân để hóa giải hiểu lầm. Bà cho biết ông Quân chẳng những không tiếp nhận tình cảm mà còn thẳng thắn cự tuyệt mình.

Về nhà, bà Diễm Loan nhẹ nhõm tâm sự với con: “Kể ra làm người tử tế cũng vui nhở”, và dặn sau này “nếu mẹ có làm sai thì Minh với Trí kéo mẹ lại nhé”.

Về phía Hoàng (Việt Anh), anh vẫn đau đáu chuyện giúp bố, nhưng mẹ Cami (Thùy Dương) chuyển lời ông bảo: “Bố anh nói đừng lãng phí cảm xúc, sức lực, ông ấy biết những gì xảy đến với ông ấy và ông ấy có thể bảo vệ bản thân mình, ông ấy tin rằng ông ấy có thể tự bào chữa”.

 ‘Hướng dương ngược nắng’ tập 66: Ông Cao Phan nhận lỗi với con cháu - 3

Bé Cami tặng bố cho cô Minh.

Cũng trong Hướng dương ngược nắng tập 66, bé Cami kéo bố Hoàng đến gần cô Minh tuyên bố tặng “quả bí ngô” này cho cô. Cả mẹ bé cũng có ý vun vào. Mọi người hồi hộp chờ ý kiến của Minh cho đến khi cô nói: “Bố Hoàng không phải món quà nhưng bố Hoàng lại là bạn cô nên chỉ cần bất cứ ai bắt nạt bố Hoàng thì chắc chắn cô sẽ trợ giúp, đồng ý không?".

Trong tập 66, cậu bạn của Trí mách Ngọc (Quỳnh Kool) về chuyện Trí “cho phép” cậu ta tán tỉnh cô, kèm theo khẳng định: “Anh không biết nó thích trai hay gái nhưng anh biết nó không thích em”. Ngọc tức giận đến gặp Trí mắng: "Tôi đến để nói cho anh biết, tôi đã loại anh ra khỏi đầu tôi và ra khỏi cuộc sống của tôi rồi. Anh là ai mà lại ném tôi sang cho bạn của anh?".

Trong khi Trí (Đình Tú) đang ấp úng chối thì Ngọc nói tiếp: "Đừng làm cao quá, tôi thích anh được thì tôi thích người khác được. Tôi hôn anh được thì tôi cũng hôn người khác được".

Phần cuối tập, Châu (Hồng Diễm) nhận được tin nhắn của Kiên (Hồng Đăng), anh đứng chờ cô bên ngoài.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong Hướng dương ngược nắng tập 67, phát sóng trên VTV 3 lúc 21h30 thứ Hai 17/5.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp