‘Hướng dương ngược nắng’ tập 65: ‘Bị’ Ngọc hôn, Trí vật vã không ngủ được

Giới trẻThứ Tư, 12/05/2021 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 65, Ngọc bất ngờ hôn Trí khi đi chơi chung, dù anh chàng liên tục chùi môi phản ứng nhưng đêm về lại vật vã không ngủ được.

Video: Vài cảnh quan trọng trong “Hướng dương ngược nắng” tập 65

Hướng dương ngược nắng tập 65 bắt đầu với cảnh Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) cùng đi chơi trong khu giải trí. Trông họ rất hưởng thụ, vui vẻ, thậm chí còn chụp ảnh chung với nhau nhiều kiểu thân mật. Trong lúc ngồi gần trò chuyện, Trí đưa tay lau vụn đồ ăn trên môi Ngọc, lại còn thắc mắc sao cô nàng thoa lắm son như vậy. Ngọc đột nhiên ghé sát hôn môi Trí. Anh chàng sững sờ một lúc rồi đứng bật dậy, tay chùi môi lia lịa. Sau nụ hôn, Ngọc bảo cô sẽ thực hiện lời hứa với Trí, không ở bên anh nữa.

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 65: ‘Bị’ Ngọc hôn, Trí vật vã không ngủ được - 1

Ngọc hôn Trí trong "Hướng dương ngược nắng" tập 65.

Đêm ấy khi trở về, Trí hồi tưởng lại chuyện ban ngày rồi vật vã không ngủ được. Anh chàng ngóng đợi tin nhắn của Ngọc rồi tự hỏi sao mãi không thấy đâu.

Quan hệ giữa đôi “tình già” – bà Bạch Cúc (Thu Hà) và ông Quân (Phạm Cường) cũng có dấu hiệu biến chuyển. Châu nói với bà Cúc: “Hôm qua con nghe mẹ nói chuyện thì con thấy không phải mẹ không thích chú Quân. Mẹ đừng vì sợ hãi, sĩ diện mà bỏ qua chuyện tình cảm này. Hay là mẹ hãy thử một lần giành lấy”.

Dù vẻ ngoài không thừa nhận nhưng bà Cúc bị những lời này làm ảnh hưởng. Sau đó,  ông Quân gọi điện thanh minh rằng ông với Diễm Loan không có tình ý gì cả, bà Cúc một mặt nói chuyện không liên quan đến mình, ông không cần giải thích, nhưng lại thảng thốt gọi khi thấy ông dừng cuộc trò chuyện.

Để tác thành cho mẹ, Minh Châu (Hồng Diễm) đã đến gặp ông Quân, khẳng định rằng chị em cô và cả ông nội đều coi ông như người trong gia đình và mong ông ở bên mẹ cô trong những ngày còn lại.

Cũng trong Hướng dương ngược nắng tập 65, Kiên (Hồng Đăng) đến gặp bà Diễm Loan, mong muốn gác lại hết những ân oán của đời trước, để gia đình anh đi lại với gia đình bà bởi “hiện giờ Trí là người thân duy nhất trên đời của cháu”. Bà Loan nhận mình có phần sai trong chuyện quá khứ, tuy nhiên chuyện liên quan đến Trí nên bà hỏi ý kiến của con. Bản thân Trí cũng không còn cự tuyệt nữa, đồng ý thắp hương cho bố đẻ.

Tiễn Kiên về, Minh hỏi anh về mối quan hệ với Châu. Kiên cho biết đối với anh bây giờ có được Châu là điều quan trọng nhất. Minh khuyên anh nếu thực sự đã gác bỏ được quá khứ và muốn có Châu thì hãy “tấn công” về phía bà Cúc: “Việc đầu tiên anh phải giải quyết là giữa anh và cô Cúc. Chỉ cần anh thuyết phục được cô ấy thì biết đâu anh sẽ có cơ hội quay lại với chị Châu”.

 Minh cũng tỏ ra quan tâm đến Hoàng (Việt Anh), thắc mắc vì sao không liên lạc với cô. Kiên nói: “Tôi đoán là Hoàng đang chờ xem cậu ta ở vị trí nào trong mắt cô thôi. Nếu muốn trở thành cuộc đời của ai đó thì chúng ta cần phải nỗ lực hết sức để bước vào. Cô đã bao giờ muốn bước vào cuộc đời của Hoàng chưa, hay cô chỉ muốn bỏ đi thôi?”.

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 65: ‘Bị’ Ngọc hôn, Trí vật vã không ngủ được - 2

Minh chủ động tìm gặp Hoàng.

Sau đó, Minh đã chủ động đến tìm gặp Hoàng. Hai người nói chuyện với nhau rất lâu. Hoàng thừa nhận giữa anh và mẹ Cami có bí mật mà Minh không biết, tuy nhiên: “Nếu ngày hôm nay em hỏi anh với tư cách là người phụ nữ của anh thì anh sẽ có câu trả lời cho bí mật trên, còn nếu không thì không cần thiết”. Minh vội vã nắm lấy tay Hoàng, giữ anh ở lại. Có vẻ như Hoàng đang chờ cô gái anh yêu chủ động bước về phía mình, bởi phần anh đã làm đủ những gì cần làm.

Các diễn biến tiếp theo sẽ có trong Hướng dương ngược nắng tập 66 phát sóng tối thứ Tư ngày 12/5 trên VTV3.

Hoa Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp