Hướng dương ngược nắng tập 60: Mẹ Cami trở về, Bạch Cúc phát hiện Ngọc đang yêu

Sao ViệtThứ Tư, 28/04/2021 08:24:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 60, mẹ của bé Cami bất ngờ trở về, còn bà Bạch Cúc phát hiện Ngọc đi làm ở quán cafe vì "một người đặc biệt".

Video: Những diễn biến mới của "Hướng dương ngược nắng" tập 60

Ê-kíp làm phim Hướng dương ngược nắng vừa tung ra đoạn trailer giới thiệu những diễn biến tiếp theo của tập 60. Trong đó, đáng chú ý nhất là chi tiết bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) phát hiện ra điều bất thường ở Ngọc.

"Chỗ quán cafe con làm việc chung với thằng Trí đó hả? Con chưa bao giờ lao động chân tay mà tự dưng lại đi bưng bê, rửa chén, hẳn nhiên là phải có lý do đặc biệt, hoặc là một người đặc biệt", bà Cúc thắc mắc.

Hướng dương ngược nắng tập 60: Mẹ Cami trở về, Bạch Cúc phát hiện Ngọc đang yêu - 1

 "Hướng dương ngược nắng" tập 60: Bà Bạch Cúc phát hiện ra bí mật của con gái.

Những lời bà Bạch Cúc nói khiến cho Minh Ngọc (Quỳnh Kool) bối rối. Có vẻ như cô không giấu được mẹ điều bí mật ấp ủ bấy lâu nay. Đó là cô đã đem lòng yêu thương người anh trai hụt. Đây chắc chắn sẽ là điều rất khó chấp nhận đối với bà Bạch Cúc, bởi lẽ trở thành thông gia với tình địch một thời là điều không hề dễ dàng.

Cũng trong Hướng dương ngược nắng tập 60, mẹ của bé Cami trở về. Cô bé rất hạnh phúc. Mẹ Cami nhận xét, bố Hoàng (Việt Anh) chăm sóc con rất khéo. Tuy nhiên, trailer tập 60 vẫn chưa tiết lộ điều khán giả tò mò nhất hiện nay, đó là thực hư mối quan hệ giữa Hoàng và mẹ của Cami.

Hướng dương ngược nắng tập 60: Mẹ Cami trở về, Bạch Cúc phát hiện Ngọc đang yêu - 2

 "Hướng dương ngược nắng" tập 60: Mẹ Cami trở về.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong Hướng dương ngược nắng tập 60 là mối quan hệ giữa Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú). Sau khi bị ngất xỉu, Minh trở về nhà. Để làm lành với chị, Trí mang cháo tới và nói với giọng hối lỗi: "Minh có giận em thì cũng phải ăn uống đi chứ, ăn để lấy sức mắng người ta". Mặc dù vẫn còn rất giận em nhưng Minh vẫn im lặng đón lấy bát cháo. Cô vừa ăn vừa khóc.

Tập 60 phim Hướng dương ngược nắng được phát sóng tối 28/4 trên kênh VTV3.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp