• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 53: Châu dứt khoát đoạn tình với Kiên

Giới trẻThứ Tư, 14/04/2021 06:47:44 +07:00
(VTC News) -

Mặc cho Kiên níu kéo, Châu quyết định dứt khoát chuyện tình cảm với anh và nói rằng không có đường quay lại.

Video: Một số tình huống "Hướng dương ngược nắng" tập 53

Trong Hướng dương ngược nắng tập 53, sau khi ủy quyền cho luật sư đàm phán việc chịu trách nhiệm vụ gây tai nạn không thành, Châu (Hồng Diễm) quyết định gặp Kiên (Hồng Đăng) theo mong muốn của anh. Khác với vẻ thẫn thờ, đầy nhớ nhung của Kiên, ở Châu là sự mạnh mẽ và dứt khoát.

Kiên nói với Châu: “Thực sự anh rất nhớ em. Những ngày nghĩ em chết, cuộc sống của anh không khác gì địa ngục cả. Đúng là anh từng hận thù mẹ em, muốn em phải chịu trách nhiệm. Nhưng ngay cả lúc hận thù nhất thì anh vẫn rất yêu em. Cho đến khi em rời bỏ anh, cho đến khi anh nghĩ em chết thì anh không muốn sống nữa”.

'Hướng dương ngược nắng' tập 53: Châu dứt khoát đoạn tình với Kiên - 1

"Hướng dương ngược nắng" tập 53: Châu quyết định dứt khoát chuyện tình cảm với Kiên.

Kiên cho rằng giữa 2 người vẫn có thể quay lại khi còn tình yêu. “Chỉ cần chúng ta còn sống là còn có khả năng” – Kiên bày tỏ.

Nhưng ngay lập tức, Châu phản ứng: “Không bao giờ có chuyện đó, kể cả có kiếp sau tôi cũng không muốn yêu anh nữa. Cho nên anh đừng có tỏ ra hối hận, hay kể câu chuyện tình xưa nghĩa cũ làm gì cả, nghe giống truyện cười lắm”.

Liên quan đến chuyện Châu và Phúc (Doãn Quốc Đam), Minh (Lương Thu Trang) đã quyết định dành thời gian để 2 người nhìn nhận lại mối quan hệ thanh mai trúc mã giữa họ. Minh cũng từng trao đổi với Châu, Phúc là người đàn ông tốt tính, hết lòng vì người khác và cô chỉ dành tình cảm cho người đó. Minh cho rằng trận đồ bát quái này đã xảy ra ở thế hệ trước: Bà Bạch Cúc – ông Cao Đạt – bà Diễm Loan và đang lặp lại ở thế hệ này, nên cô không muốn mình mắc sai lầm như mẹ.

Minh chỉ mong muốn nếu Châu có tình cảm với Phúc thì đừng đùa giỡn với người đàn ông đó. Cô sẵn sàng rút lui, coi Phúc như một người anh trai như thuở nhỏ.

'Hướng dương ngược nắng' tập 53: Châu dứt khoát đoạn tình với Kiên - 2

"Hướng dương ngược nắng" tập 53: Ông Quân quyết định tỏ tỉnh với bà Bạch Cúc sau nhiều năm lặng lẽ song hành.

Ở diễn biến khác, ông Quân (NSƯT Phạm Cường) sau nửa đời đi bên cạnh bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đã tỏ tình và đề nghị có câu trả lời rõ ràng của bà.

Bà Cúc nói: “Chúng ta không thể mãi như thế này được sao. Là bạn bè, là tri ân”. “Cậu hài lòng với mối quan hệ bạn bè, nhưng mình thì không, mình có tuổi rồi. Đến sự rõ ràng mình cũng không có được thì mình kém cỏi quá” – ông Quân đáp lại.

Ông Quân nói bà Cúc nhất quyết phải cho câu trả lời, nếu không ông sẽ quyết định rời khỏi gia đình nhà họ Cao và công ty Cao Dược.

Một mối tình mới có vẻ nảy nở, đó là tình cảm của Minh Ngọc dành cho Trí. Mặc cho Trí nói mình là kẻ ám quẻ, Ngọc vẫn thể hiện sự quan tâm tới anh theo cách của mình: Đỏng đảnh, ghê gớm, vụng về nhưng cũng đáng yêu.

'Hướng dương ngược nắng' tập 53: Châu dứt khoát đoạn tình với Kiên - 3

Ngọc tán tỉnh Trí trong "Hướng dương ngược nắng" tập 53.

Ngoài ra, Hướng dương ngược nắng tập 53 cũng đề cập đến những rắc rối của gia đình Hoàng. Dính líu đến tội buôn lậu vàng, rửa tiền, trốn thuế, bố Hoàng phải đối mặt với mức án 15-20 năm. Người đàn ông được gọi là tài phiệt này muốn con trai tẩu tán tài sản, đưa Cami ra nước ngoài, nhưng Hoàng nói anh không phải người con khi có việc là chạy trốn. Anh quyết định bán Hoàng Đế cùng nhiều tài sản khác để đền bù và cứu cha.

Tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng sẽ được phát sóng trên VTV3 tối nay, thứ Tư ngày 14/4.

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: