• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 52: Quan hệ giữa Minh và Trí vẫn bế tắc

Giới trẻThứ Ba, 13/04/2021 07:43:00 +07:00
(VTC News) -

Gặp khó khăn trong cuộc sống, Trí dẫn bà Diễm Loan về cho Minh chăm sóc, còn bản thân anh vẫn không chịu nhận sự hỗ trợ từ chị mà kiên quyết bỏ đi,

Video: Vài tình huống trong "Hướng dương ngược nắng" tập 52

Trong Hướng dương ngược nắng tập 52, rất nhiều nút thắt của câu chuyện phim đã được tháo gỡ. Đến cuối cùng, ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung) cũng thừa nhận những sai lầm mình mắc phải trong cuộc đời. Ông xin lỗi bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) vì đã là nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân của bà cả đời không hạnh phúc.

'Hướng dương ngược nắng' tập 52: Quan hệ giữa Minh và Trí vẫn bế tắc - 1

"Hướng dương ngược nắng" tập 52: Ông Cao Phan xin lỗi con cháu.

Đồng thời, ông cũng nhận ra, không có cháu trai thừa kế cũng chẳng phải điều gì ghê gớm. Trong một bữa ăn gia đình, ông nói: “Có những điều ông nhận sai, mãi đến tận cuối đời vẫn phải thừa nhận cái sai đó. Ông đã sai rồi. Con nào chẳng là con, cháu nào cũng đáng yêu cả. Giờ đây người kế nghiệp họ Cao không còn phụ thuộc là con trai hay con gái, mà là người có đủ năng lực và gánh vác công việc. Cúc, bố rất tiếc là để cho các con đi qua một cuộc hôn nhân bi kịch, bố mới nhận ra điều này, bố xin lỗi con”.

Cũng trong tập này, tình cảm chị em giữa Minh Châu (Hồng Diễm), Minh Ngọc (Quỳnh Kool) và Minh (Lương Thu Trang) bước sang một giai đoạn mới. Hai tiểu thư họ Cao đã nhìn nhận Minh là chị em sau khi hoá giải những hiểu lầm. 

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Minh với mẹ con bà Diễm Loan (Vân Dung) và Trí (Đình Tú) tiếp tục căng thẳng. Trí đưa bà Diễm Loan về cho Minh chăm sóc. Dù Minh nói nên trở về, thậm chí là cả 3 mẹ con về quê như anh muốn, nhưng Trí vẫn quyết định rời đi. Anh đưa Minh một tờ giấy ghi nợ 30 triệu đồng với Hoàng, nhưng thay vì chịu trả hết, Minh nói: “Nếu em muốn rạch ròi với chị, thì cứ làm đi. Mẹ là mẹ chung, số tiền này chúng ta sẽ chia đôi, em 15 triệu, chị 15 triệu”.

Hai chị em giận hờn nhau, Minh buồn vì sự rõ ràng của Trí. Còn Trí khi trở về lại nhớ đến những kỷ niệm của 3 mẹ con trong căn nhà đầm ấm khi còn ở vùng cao.

'Hướng dương ngược nắng' tập 52: Quan hệ giữa Minh và Trí vẫn bế tắc - 2

"Hướng dương ngược nắng" tập 52: Mối quan hệ giữa Trí và Minh vẫn bế tắc.

Còn Hoàng (Việt Anh) sau khi vướng phải những khó khăn trong công việc đã tìm đến người trong mộng và ôm cô, coi như lần gặp sau cùng. Anh nói rõ những điều mà anh hiểu về Minh: “Nói dối không hợp với em. Một cô gái mạnh mẽ đôi khi cũng phải chấp nhận sự yếu đuối ở trong chính bản thân mình. Em từng từ chối dựa vào bờ vai tôi, sau này em hãy chọn một người đủ mạnh mẽ mà dựa vào nhé”.

Còn nhân vật Phúc (Doãn Quốc Đam) lại mập mờ vướng phải lưới tình của Châu sau những ngày cùng cô bỏ trốn. Khi Hạnh nhắc đến Châu, Phúc nhớ lại những ngày tháng vui vẻ cùng Châu trên miền núi, thong dong tự tại.

Riêng tình cảm của Kiên (Hồng Đăng) và Châu vẫn tiếp tục bế tắc. Kiên tìm đến tận căn nhà ngoại ô mong gặp Châu nhưng bị bà Bạch Cúc ngăn cản. Tuy nhiên, sau cuộc đối thoại với Minh, Châu có phần trăn trở vì theo lời của em gái, Kiên yêu cô thật lòng.

Một trong những điểm mới trong tập này là sự thông thoáng trong suy nghĩ của bà Bạch Cúc. Không còn áp đặt bắt Châu phải gánh vác Cao Dược, bà ngỏ lời với con gái: "Con có định quay lại làm việc không, hay con trở lại lĩnh vực thời trang mà con thích đi. Lúc con mất tích, nghĩ sẽ không được gặp nhau nữa, mẹ ân hận lắm, vì nghĩ con chưa kịp sống cho mình đã phải gánh trên vai trách nhiệm. Bây giờ cuộc sống của con, là do con tự quyết định nhé”.

Hướng dương ngược nắng tập 53 được phát sóng lúc 21h40 ngày 13/4 trên sóng VTV3.

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: