• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Châu và Minh hoá giải hận thù

Giới trẻThứ Năm, 08/04/2021 07:52:00 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Hướng dương ngược nắng'' tập 51, hai chị em đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn, Minh kể lại cho Châu toàn bộ những tình huống mình gặp phải.

Video: Một số tình huống "Hướng dương ngược nắng" tập 51

Trong Hướng dương ngược nắng tập 51, Minh (Lương Thu Trang) đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với Châu (Hồng Diễm). Trước khi cuộc trò chuyện diễn ra, để Châu tin mình, Minh đã thề bằng cả hương hồn của cha và những gì tốt đẹp nhất mình có. Sau đó, cô bắt đầu giải thích tường tận mọi việc.

Minh nói rằng mình không phải người tung clip nóng của Châu và Vỹ. Trước đó, Minh đã cùng Phúc (Doãn Quốc Đam) chặn đánh Vỹ, cướp điện thoại lấy clip của Vỹ để xoá clip. Theo Minh, đó là cách duy nhất cô có thể nghĩ ra để bảo vệ người thân của mình.

'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Châu và Minh hoá giải hận thù  - 1

"Hướng dương ngược nắng" tập 51: Châu sốc trước những chuyện Minh kể.

Còn chuyện Kiên (Hồng Đăng) hôn mình, Minh nói rằng tất cả là do Kiên sắp xếp, cố tình để Châu trông thấy. Nghe Minh nói vậy, Châu không tin. Minh tiếp tục phải giải thích cho chị gái nghe. 

Cô nói rằng thực tế Trí (Đình Tú) và mình không cùng cha. Cha của Trí không phải ông Đạt (NSƯT Mạnh Cường) mà chính là bố Kiên. Lúc Châu trông thấy Minh ở bên Kiên và bị anh hôn chính là khi cô tới gặp anh để nói chuyện của Trí. Minh không muốn Trí biết rằng Kiên - anh trai ruột - lại là người muốn đẩy mình vào tù.

Sau khi kể ra chuyện này, Minh hỏi ngược lại Châu rằng, với tình trạng như lúc ấy, liệu rằng Minh có còn tâm trạng mà ôm hôn Kiên?

Nghe những lời Minh nói, Châu thực sự sốc. Cô không thể ngờ cuộc đời này lại có những chuyện khó tin đến vậy, và nó lại xảy đến với chính những người gần gũi với mình.

'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Châu và Minh hoá giải hận thù  - 2

"Hướng dương ngược nắng" tập 51: Bố Hoàng xuất hiện, nguy cơ vướng vào lao lý.

Trước đó, để trả đũa Kiên - Minh, Châu đã ôm hôn Phúc ngay sau khi cuộc họp hội đồng quản trị của Cao Dược kết thúc khiến ai nấy choáng váng. Tuy nhiên, Minh không trách Châu vì cô hiểu tại sao Châu làm như vậy. Cô chỉ trách Phúc không có thái độ rõ ràng, và khi có dịp trò chuyện riêng với anh, cô tuyên bố sẽ không dành tình cảm cho Phúc nữa.

Cũng trong Hướng dương ngược nắng tập 51, bố Hoàng (Việt Anh) xuất hiện trên giường bệnh, trò chuyện với con trai. Bố Hoàng nói về tình huống khó khăn đối với doanh nghiệp của mình và cho biết rất có thể từ tình huống này, ông có thể phải "ngồi bóc lịch", khiến Hoàng lo lắng. 

Hướng dương ngược nắng các tập tiếp theo được phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 trên VTV3.

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: