'Hướng dương ngược nắng' tập 48: Minh giành được thiện cảm của bà Bạch Cúc

Giới trẻThứ Năm, 01/04/2021 08:43:00 +07:00
(VTC News) -

Tài năng và không vụ lợi, ở tập 48 "Hướng dương ngược nắng", Minh dần lấy được thiện cảm của bà Bạch Cúc, người từng ghét cô ra mặt.

 Video: Một  vài tình huống trong "Hướng dương ngược nắng" tập 48 

Nối tiếp tình huống cuối tập 47 Hướng dương ngược nắng, tỉnh lại sau khi bị đánh thuốc mê ở nhà hàng, Trí (Đình Tú) và bà Diễm Loan (Vân Dung) phát hiện đã bị lừa tiền mất mấy trăm triệu đồng. Cũng may, ông Quân (NSƯT Phạm Cường) đi ngang qua trả giúp tiền ăn, đồng thời khuyên nhủ Trí không nên vì gặp chút khó khăn mà chùn bước.
'Hướng dương ngược nắng' tập 48: Minh giành được thiện cảm của bà Bạch Cúc - 1

"Hướng dương ngược nắng" tập 48: Trí bắt đầu kế hoạch bước ra khỏi vùng an toàn với công việc tại quán cà phê.

Trí vẫn giữ sĩ diện với Minh (Lương Thu Trang), không muốn gặp chị gái. Thậm chí khi Minh tìm đến tận nhà mới, Trí cũng đuổi khéo chị về. Cậu nói muốn bước ra khỏi vùng an toàn mà không có sự đồng hành của chị.

Trí bắt đầu cuộc sống mới với công việc ở quán cà phê, nơi có Đông "Ki sốt" là bạn cậu đang làm việc. Chủ quán cà phê này là một người lập dị, khó hiểu (Tiến Minh thủ vai)

Cũng trong Hướng dương ngược nắng tập 48, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) tiếp tục đau đầu với việc làm sao để cứu Cao Dược. Ông Phan (NSƯT Đức Trung) khuyên hãy thử đưa Minh đi cùng để làm thuyết khách. Cũng đã hết cách nên bà Cúc đành đánh liều đặt niềm tin vào Minh như bố chồng gợi ý.

Được chính chủ tịch Cao Dược mở lời, ông Lâm cuối cùng cũng chịu đón tiếp Minh và bà Bạch Cúc. Trong cuộc gặp này, bà Cúc trở nên đuối lý trước ông Lâm khi ông vạch tội chính những người lãnh đạo Cao Dược đã góp phần tạo nên cuộc khủng hoảng như hiện tại.

'Hướng dương ngược nắng' tập 48: Minh giành được thiện cảm của bà Bạch Cúc - 2

"Hướng dương ngược nắng" tập 48: Minh gây bất ngờ cho bà Bạch Cúc vì tài thương lượng.

Thấy bà Cúc rơi vào thế yếu, Minh lập tức đỡ lời, đưa ông Lâm lên mây xanh với bao nhiêu tài năng và công trạng. Vì cùng xuất thân là dược sĩ nên Minh và ông Lâm nhanh chóng tìm được tiếng nói chung. Ông Lâm đồng ý xuất hiện ở đại hội cổ đông và ủng hộ họ Cao.

Cũng trong tập này, Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) quyết định trở lại thành phố sau thời gian ẩn náu vì những đau khổ, tổn thương. Trên đường đón Châu, Minh khiến cho bà Bạch Cúc thêm một lần bất ngờ khi tuyên bố cô không đến Cao Dược để tranh giành vị trí tiền tài; sau khi sóng gió qua đi, cô sẽ từ bỏ để về sống với mẹ và em.

Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.  

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp