• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 48: Châu và Phúc trở về thành phố

Giới trẻ Thứ Tư, 31/03/2021 08:36:00 +07:00
(VTC News) -

Tập 48 "Hướng dương ngược nắng" có cảnh Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) lên đường bắt xe trở về thành phố.

 Video: Trailer "Hướng dương ngược nắng" tập 48

Trong cảnh hai người lên đường bắt xe, Châu bị đau bụng. Cô đổ lỗi cho cốc trà sữa Phúc mua cho mình ở tập trước.

Cũng ở tập này, có thể thấy gia đình họ Cao đã biết rõ Châu còn sống và bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cùng Minh (Lương Thu Trang) đi đón Châu trở về.

'Hướng dương ngược nắng' tập 48:  Châu và Phúc trở về thành phố - 1

"Hướng dương ngược nắng" tập  48: Châu và Phúc trên đường trở về thành phố thì Châu bị đau bụng.

Trên xe, Bà Cúc tỏ ra bất ngờ về thái độ của Minh khi cô nói: “Chắc cô nghĩ cháu mong chị ấy biến mất để độc chiếm vai trò đúng không? Có những thứ đối với cô là quan trọng, nhưng với người khác thì chưa chắc. Cháu còn ở đây là vì dòng máu đang chảy trong người cháu, đứng trước vong linh của bố cháu không phải cảm thấy hổ thẹn, hay đối diện trước mặt ông nội cháu không cảm thấy áy náy. Cô yên tâm, khi Cao Dược vững vàng cháu sẽ quay về với mẹ và em trai cháu”.

Tiếp nối sự việc bà Diễm Loan (Vân Dung) bị đánh thuốc mê và cướp tiền, nhà hàng không có camera ghi lại bằng chứng. Trong lúc 2 mẹ con cãi cọ với chủ nhà hàng, ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và người của ông đi đến. Ông Quân sai người đi tìm hiểu vấn đề và ra mặt thanh toán tiền ăn cho mẹ con bà Diễm Loan.

'Hướng dương ngược nắng' tập 48:  Châu và Phúc trở về thành phố - 2

Trí quyết từ bỏ chị gái dù khó khăn.

Nhưng dù mất hết tiền, lâm cảnh khó khăn, Trí (Đình Tú) vẫn quyết không trở về tìm sự trợ giúp của Minh. Anh nói với chị mình:” Hồi em hay sang nhà lão Kiên nhờ giảng bài, chị biết hắn ta nói với em câu gì không: 'Nếu muốn thoát khỏi vùng an toàn thì chúng ta phải chặt đứt cây cầu dẫn về con đường cũ'. Cái loại anh như hắn ta, em không tiếc đâu, nhưng chẳng hiểu sao em vẫn nhớ câu đấy. Và bây giờ em cảm thấy em không ở mãi trong vùng an toàn được. Em phải chặt đứt cây cầu đối với chị”.

Hướng dương ngược nắng tập 48 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 31/3.

Gia vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hướng dương ngược nắng' tập 48: Châu và Phúc trở về thành phố" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp