• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Minh bị mẹ và em trai từ mặt

Giới trẻ Thứ Ba, 30/03/2021 09:02:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 47, do không nghe điện thoại và cứu em khỏi đồn, để em nhảy sông, Minh bị Trí và bà Diễm Loan từ mặt

Video: Trailer "Hướng dương ngược nắng" tập 47

Trong trailer Hướng dương ngược nắng tập 47 vừa hé lộ, Minh (Lương Thu Trang) có cuộc trò chuyện với Hoàng (Việt Anh) trong mưa. Cô hét vào mặt Hoàng: “Tôi yêu thằng Trí, tôi yêu nó và tôi muốn bảo vệ nó, như thế là sai à? Nhưng anh thì sao, anh và cả thằng bạn thân khốn của anh nữa muốn đẩy nó vào tù".
'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Minh bị mẹ và em trai từ mặt - 1

"Hướng dương ngược nắng" tập 47: Minh tức giận vì bị em và mẹ từ mặt.

Nghe đến câu này, Hoàng lắc đầu, như muốn giải thích điều gì đó nhưng không có cơ hội. Minh tiếp tục gào khóc: “Anh đã gây bao nhiêu thứ cho Cao Dược, làm cả tập đoàn điêu đứng, làm ảnh hưởng đến bao nhiêu con người, làm tôi vất vả ngày đêm. Lúc em tôi cần, nó gọi tôi không thể về được. Bây giờ thì mẹ tôi từ tôi. Em trai tôi không gọi tôi là chị. Anh đã vừa lòng chưa?”.

'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Minh bị mẹ và em trai từ mặt - 2

"Hướng dương ngược nắng" tập 47: Ngọc cãi bà Bạch Cúc.

Ở diễn biến khác, trong tập 47, Ngọc (Quỳnh Kool) trở về gặp bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Ngay sau khi chạm mặt con, bà Cúc đã chất vấn: “Đêm qua con đi đâu?”. Vẫn giọng hờn trách, Ngọc nói: “Mẹ hỏi vì quan tâm đến con hay vì con cãi lời mẹ ạ? Trong lúc mọi chuyện rối ren như thế này, con còn gây thêm chuyện nữa ạ. Ngoài cái tát hôm trước, con còn đánh con chú Lâm rồi bị đưa vào đồn. Con chú ấy có người đến bảo lãnh được về, còn con ở trong đồn. Sau khi được thả ra, con còn nhảy xuống hồ suýt chết đuối rồi được đưa vào bệnh viện. Con là đứa thiếu dạy dỗ, là nỗi thất vọng của mẹ như thế đấy”.

Hướng dương ngược nắng tập 47 sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 30/3 trên kênh VTV3.

gia vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Minh bị mẹ và em trai từ mặt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp