• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Bà Diễm Loan bị đánh thuốc mê, cướp hết tiền

Giới trẻ Thứ Tư, 31/03/2021 07:16:00 +07:00
(VTC News) -

Bà Diễm Loan cùng con trai bỏ nhà ra đi, ôm theo cục tiền cướp được của Hải "bóng", nhưng khi ăn mừng nhà mới, họ bị đánh thuốc mê cướp hết tiền.

Video: Vài tình huống "Hướng dương ngược nắng" tập 47

Trong Hướng dương ngược nắng tập 47, sau khi ra viện, Trí (Đình Tú) và bà Diễm Loan (Vân Dung) quyết định rời đi, từ mặt Minh (Lương Thu Trang) vì nghĩ cô mê gia sản họ Cao và công việc hơn cả gia đình.

Đúng lúc 2 người dọn đồ ra khỏi nhà thì Minh trở về sau một đêm miệt mài công việc để cứu Cao Dược. Ba người giằng co, bà Diễm Loan đã tát Minh và nói: “Mày là loại ham của, từ nay mày đừng coi tao là mẹ mày nữa, mày đừng coi thằng Trí là em mày nữa. Từ giờ trở đi mẹ con tao có sống chết thế nào kệ tao. Mày ở đây mà hưởng vinh quang phú quý một mình đi Minh ạ”.

'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Bà Diễm Loan bị đánh thuốc mê, cướp hết tiền - 1

''Hướng dương ngược nắng'' tập 47: Bà Loan măng Minh rồi cùng con trai bỏ nhà ra đi.

Trí và bà Loan quay người bỏ đi khiến Minh đuổi theo trong mưa gió. Trên đường, Minh gặp Hoàng (Việt Anh) và mắng anh chàng một trận vì chính Hoàng và Kiên (Hồng Đăng) khiến Cao Dược lao đao, khiến cô mệt mỏi và bị gia đình từ bỏ.

Trí và bà Diễm Loan bỏ đi đến một khu trọ do bạn Trí tìm giúp. Sau khi dọn dẹp nhà, 2 mẹ con bà Loan đi ăn mừng nơi ở mới. Trong lúc ăn, họ bị lừa đánh thuốc mê, mất toàn bộ số tiền mà bà Loan lừa được của Hải "bóng".

'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Bà Diễm Loan bị đánh thuốc mê, cướp hết tiền - 2

''Hướng dương ngược nắng'' tập 47: Minh mắng Hoàng vì đã khiến cuộc sống của cô khốn đốn.

Ở một diễn biến khác, Kiên có tâm trạng mệt mỏi, đến cả việc tháo nẹp tay, anh cũng không quan tâm. Khi được Hoàng đề nghị quay lại với công việc, tập trung vào mục tiêu thao túng Cao Dược; Kiên thẳng thắn: “Thật ra trong ván bài này tôi chỉ có thể ủng hộ ông được thôi. Còn về phần tôi mà nói, tất cả mọi việc không còn quá quan trọng, ngay cả sự trả thù. Vì tôi thấy mình chẳng còn lý do gì để đi tiếp cả. Tôi cảm thấy mệt mỏi”.

Trở về nhà, Kiên nhớ những kỷ niệm với Châu (Hồng Diễm). Mọi góc trong căn nhà đều như in bóng hình Châu. Còn Châu, ở miền núi kia, cô vẫn cự tuyệt, nhất quyết không trở về nhà vì có quá nhiều nỗi đau khổ, bị phản bội, mất danh dự, công việc. Nhưng Phúc (Doãn Quốc Đam) nói rằng đó không phải lý do chính: “Chị đau khổ vì tình yêu nhiều hơn. Tôi đang không thể hiểu tại sao chị dễ dàng hủy hoại cuộc đời mình vì một người khác. Đừng quen ở trong lầu son gác tía nên phóng đại nỗi đau của mình lên”.

Có lẽ, sự phân tích của Phúc đã khiến Châu suy nghĩ lại và quyết định trở về ở tập sau.

Hướng dương ngược nắng tập 48 phát sóng 21h40 hôm nay 31/3 trên VTV3.

Gia vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Bà Diễm Loan bị đánh thuốc mê, cướp hết tiền" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp