• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 46: Trí nhảy sông tự tử

Giới trẻ Chủ Nhật, 28/03/2021 18:49:00 +07:00
(VTC News) -

Sau khi cứu Ngọc khỏi trận ẩu đả với con ông Lâm, Trí đã gào thét trước mặt Ngọc và nhảy xuống sông.

Trailer tập 46 Hướng dương ngược nắng

Trong trailer tập 46 Hướng dương ngược nắng vừa hé lộ, trong lúc đang chờ Trí (Đình Tú) ngoài đường, Ngọc (Quỳnh Kool) gặp lại con trai ông Lâm (Trần Đức). Biết hoàn cảnh gia đình đang khó khăn, Ngọc đã xuống nước để xin lỗi gã đàn ông từng định sàm sỡ mình trước đó để mong góp sức cứu cơ nghiệp họ Cao.
'Hướng dương ngược nắng' tập 46: Trí nhảy sông tự tử - 1

Trí nhảy sông tự tử.

Tuy nhiên, con ông Lâm tiếp tục dùng những lời sỉ nhục cô. Đáp lại, Ngọc tỏ thái độ khinh bỉ và nói: "Ông nội tôi bảo đã mang họ Cao thì không bao giờ được sống thấp". Ngay sau đó cô bị nhận một cái tát. Đúng lúc đó, Trí (Đình Tú) đi đến nên chạy vào can ngăn nhưng ngay cả Trí cũng bị đánh.

Trong một tình thế khác, Trí đã vùng vằng trước mặt Ngọc sau khi ngồi uống rượu cùng nhau và gọi Minh (Lương Thu Trang) nhưng không được. Anh đã ném điện thoại đi và nhảy xuống sông.

'Hướng dương ngược nắng' tập 46: Trí nhảy sông tự tử - 2

Châu nhận được sự chăm sóc ân cần của Phúc.

Riêng Châu (Hồng Diễm), cô ngày càng nhận được sự quan tâm của Phúc (Doãn Quốc Đam). Cử chỉ Phúc trùm mũ áo cho Châu và nói cô vào nhà để tránh sương lạnh làm Châu rung động. Tuy nhiên ngay lúc đó Phúc nói đã báo cho chú Quân (NSƯT Phạm Cường) khiến Châu sững lại.

Hướng dương ngược nắng tập 46 lên sóng hồi 21h40 tối mai, 29/3 trên VTV3

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hướng dương ngược nắng' tập 46: Trí nhảy sông tự tử" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp