• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 46: Châu rung động trước sự chăm sóc của Phúc

Giới trẻ Thứ Ba, 30/03/2021 07:52:00 +07:00
(VTC News) -

Được Phúc chăm sóc sau khi có những vết thương lòng trong chuyện tình cảm với Kiên, Châu đã trở về cuộc sống bình yên và có những rung động mới.

Video: Một số tình huống tập 46 Hướng dương ngược nắng

Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 46, trước tình hình lao đao của Cao Dược, Minh (Lương Thu Trang) nỗ lực cùng bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) lo từ sổ sách giấy tờ đến các vấn đề về quy trình sản xuất dược liệu sau khi được bà Bạch Cúc mở lời bảo cô cùng lo cho Cao Dược. Minh thức cả đêm ở công ty để lo hoàn thiện các phần việc, chuẩn bị cho các cuộc thanh tra bất ngờ của cơ quan quản lý.

Việc ở lại thâu đêm, điện thoại hết pin, Minh không ngờ được rằng giây phút đó Trí (Đình Tú) gọi cho chị gái để bảo lãnh cho anh khỏi đồn công an sau khi đánh nhau với con ông Lâm. Tức giận vì có cảm giác bị chị gái bỏ rơi, Trí nhảy sông tự tử, may có Ngọc (Quỳnh Kool) cứu để đưa anh vào viện kịp thời.

'Hướng dương ngược nắng' tập 46: Châu rung động trước sự chăm sóc của Phúc - 1

Trí nhảy sông vì nghĩ bị chị gái bỏ rơi.

Cũng trong tập 46, xuất hiện màn đối thoại giữa Hạnh và Châu (Hồng Diễm) về Phúc (Doãn Quốc Đam). Thông qua cuộc trò chuyện, Hạnh cũng bày tỏ mình thích Phúc nhưng anh đã có trong lòng hình bóng của một người con gái khác là Minh. Hạnh hỏi Châu: “Sao chị lại không muốn trở về. Tính em không thích vòng vo, người thân quanh đây đã để ý đến anh chị rồi, vả lại em cũng phải về thành phố tiếp tục làm ăn nữa. Anh Phúc bảo em nghe ngóng thông tin về gia đình chị ở dưới thành phố, em biết nhà chị rất giàu. Dù thế nào đi chăng nữa, nó vẫn là gia đình của chị, điều mà cả em và anh Phúc không có được đấy”.

Ngoài ra, Hạnh còn bày tỏ rõ hơn tình cảm Phúc dành cho Minh: “Anh ấy còn kể cho em nghe về người con gái mà anh ấy thích, cô Minh ý. Rồi đến khi bị chém trên dao có vết máu bị nghi phơi nhiễm HIV, chưa còn biết thực hư thế nào, anh ấy đã nhờ em nghe điện thoại của cô kia để gây hiểu lầm. Chị đã thấy ai yêu đương dại khờ như thế chưa. Vậy cho nên chị đừng làm khó anh ấy nữa”.

'Hướng dương ngược nắng' tập 46: Châu rung động trước sự chăm sóc của Phúc - 2

Phúc quan tâm khiến Châu rung động.

Ở diễn biến khác, sau khi tâm sự với Hạnh, Châu không ngủ được ra ngoài sân đứng, đúng lúc Phúc đi về. Lo Châu đứng dưới sương dễ cảm, Phúc nhẹ nhàng đội mũ cho cô. Hành động này của Phúc khiến Châu tỏ rõ nét mặt ưng ý. Nhưng khi Phúc thông báo: “Tôi báo với chú Quân rồi, mai chị cùng tôi xuống thành phố”. Châu dù có phản ứng nhưng cũng chẳng thể ngăn được quyết định của Phúc.

Hướng dương ngược nắng tập 47 phát sóng 21h40 tối nay (30/3) trên VTV3

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hướng dương ngược nắng' tập 46: Châu rung động trước sự chăm sóc của Phúc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp