• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 45: Châu chết lặng khi biết Phúc đi tù thay em gái

Giới trẻ Thứ Năm, 25/03/2021 07:06:00 +07:00
(VTC News) -

Đó là diễn biến đáng chú ý trong tập 45 "Hướng dương ngược nắng" vừa lên sóng tối qua (24/3).

Với tình huống này cùng những ân tình trước đây, mối quan hệ giữa Phúc (Doãn Quốc Đam) và Châu (Hồng Diễm) càng trở nên khăng khít hơn. Đặc biệt, khi Châu bắt đầu tán tỉnh Phúc và ra hiệu cho anh biết tình cảm của cô ở tập trước.

'Hướng dương ngược nắng' tập 45: Châu chết lặng khi biết Phúc đi tù thay em gái - 1

Châu vẫn còn nặng tình với Kiên.

Cũng trong tập 45 Hướng dương ngược nắng, có thể thấy, Châu vẫn đang loay hoay trong quyết định về tương lai của mình, trở về hay ở lại? Dù hận Kiên (Hồng Đăng) vì phản bội mối tình mà Châu đặt nhiều tâm trí và kỳ vọng, Châu vẫn cho thấy, cô còn nặng tình với người xưa.

Trong cuộc trò chuyện với Phúc, Châu thở phào nhẹ nhõm khi biết Kiên không chết sau khi cô đâm thẳng ô tô vào người. Hơn nữa, Phúc còn kể rằng trong giấc mơ, Châu liên tục van xin, khẩn cầu Kiên đừng chết. Mà theo Phúc, điều này không thể là giả dối. "Còn đau là còn thương" - Phúc nói về tình cảm của Châu dành cho Kiên.

Châu không phủ nhận những gì Phúc nói, nhưng cô cũng bày tỏ rằng trong mơ, cô từng thấy cảnh mình giết Kiên rồi kết liễu đời mình. Cảm xúc hiện tại của Châu dành cho Kiên đó là muốn anh sống không bằng chết.

Tiếp đó, Phúc lại đề cập đến việc Châu quay lại với thế giới của cô. Theo Phúc, nếu chỉ vì vụ đâm xe thì Châu không cần lo, việc cô cần làm chỉ là tự vấn lương tâm mà thôi, còn về vấn đề pháp lý thì đã có ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đứng ra lo liệu, giống như đã dùng Phúc để đi tù thay Ngọc (Quỳnh Kool) trước kia.

Nghe Phúc nhắc tới vụ này, Châu vô cùng ngạc nhiên và hỏi: "Sao anh biết?". Sau một hồi đắn đo, cuối cùng Phúc quyết định nói cho Châu biết năm xưa, chính anh là người đã đi tù thay cho Ngọc. Nghe tới đây, Châu như chết lặng. Cô gặng hỏi Phúc đầu đuôi câu chuyện nhưng Phúc từ chối trả lời và nói rằng, nếu Châu quyết định trở về, anh sẽ kể cho cô tất cả.

'Hướng dương ngược nắng' tập 45: Châu chết lặng khi biết Phúc đi tù thay em gái - 2

Ông Cao Phan quyết định bán biệt thự để giữ công ty.

Ở một tình huống khác, bà Bạch Cúc đề nghị với Minh (Lương Thu Trang) đồng hành với mình trước những khó khăn của Cao Dược. Trong một đoạn hội thoại, bà nói: “Quay lại Cao Dược đi, lúc này Cao Dược khó khăn hơn bao giờ hết, mà tôi lại đang quá tải. Nếu cô là con cháu nhà họ Cao, hãy thể hiện đi”.

Nghe bà Bạch Cúc thổ lộ, Minh không vội mừng vì được bà trọng dụng, cô ra điều kiện: “Trước khi có trách nhiệm với nhà họ Cao, cháu phải có trách nhiệm với mẹ và em cháu đã. Cháu có thể quay lại Cao Dược, làm bất kể vị trí nào cô cần, nhưng cô phải cam kết, không được truy cứu trách nhiệm của Trí trong vườn dược liệu”.

Về những khó khăn của Cao Dược, ở tập phim này, ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung) quyết định bán biệt thự, về ngoại ô sống để giữ lấy Cao Dược. Ông nói với bà Cúc: “Chúng ta có thể mất nhà, nhưng chúng ta không thể để mất Cao Dược. Ván bài này bố sẽ giao lại cho con, để con quyết định. Bố vẫn giữ lại khu nhà vườn ở ngoại ô, chúng ta sẽ về đó ở”. Nghe được điều này, Ngọc (Quỳnh Kool) vô cùng sửng sốt.

Hướng dương ngược nắng tập 46 sẽ được phát sóng lúc 21h40 ngày 29/3 trên sóng VTV3.

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hướng dương ngược nắng' tập 45: Châu chết lặng khi biết Phúc đi tù thay em gái" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp