• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 34: Minh phát hiện Phúc phơi nhiễm HIV

Giới trẻ Thứ Ba, 02/03/2021 08:08:00 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Hướng dương ngược nắng'' tập 34, Minh sững sờ khi biết nguyên nhân thực sự khiến Phúc tỏ ra lạnh lùng với mình sau khi nói lời yêu.

Video: Một số tình huống trong "Hướng dương ngược nắng" tập 34

Trong Hướng dương ngược nắng tập 34, khi biết chị gái bị Vỹ (Mạnh Cường) làm nhục và quay video khống chế, Minh (Lương Thu Trang) đã cùng Phúc (Doãn Quốc Đam) dàn cảnh đánh gã để lấy lại video. Trên đường hai người đèo nhau về, cặp đôi bị tông xe khiến Phúc bị thương chảy máu. Trong khi Minh lo lắng tìm cách băng bó cho Phúc thì anh hét vào mặt cô không đồng ý rồi nhờ Hoàng (Việt Anh) đưa Minh về, khiến Minh hết sức ngạc nhiên.

Sau khi Phúc đi khỏi, Hoàng lý giải, Phúc hành động như vậy là do anh nghi mình phơi nhiễm HIV và đang uống thuốc điều trị, khiến Minh sững sờ ngạc nhiên.

'Hướng dương  ngược nắng' tập 34: Minh phát hiện Phúc phơi nhiễm HIV - 1

''Hướng dương ngược nắng'' tập 34: Vỹ lo lắng khi Châu doạ sẽ đưa gã vào tù.

Liên quan đến việc Châu (Hồng Diễm) bị Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng bức, cô đã đến gặp tên bỉ ổi để nói chuyện. Châu nói Vỹ đã quá nhầm về người nhà họ Cao và cũng quá nhầm về cô khi dùng mưu hèn kế bẩn để khống chế. Châu doạ sẽ kiện và cho Vỹ vào tù và đã có trong tay toàn bộ chứng cứ về vụ hiếp dâm.

Cũng trong tập này, cuối cùng Minh cũng tự tay xác nhận xem mình có phải huyết thống nhà họ Cao hay không. Nhân tiện lúc Ngọc (Quỳnh Kool) cà khịa tại công ty, Minh đã lấy mấy sợi tóc của em gái để chứng thực điều Kiên (Hồng Đăng) nói rằng cô và Trí không cùng huyết thống là đúng hay sai. Kết quả, cô vẫn là người họ Cao.

'Hướng dương  ngược nắng' tập 34: Minh phát hiện Phúc phơi nhiễm HIV - 2

''Hướng dương ngược nắng'' tập 34: Tranh thủ Ngọc cà khịa, Minh lấy tóc của cô đi thử ADN.

Sự tự tin của Minh khiến Kiên hoang mang không biết mình sai ở đâu, vì rõ ràng trước đó cũng đích thân anh đi làm xét nghiệm ADN máu của Trí và ông Đạt, kết quả cho thấy họ không cùng huyết thống.

Sau khi chủ động chia tay Châu (Hồng Diễm), Kiên (Hồng Đăng) thấy hối hận với những gì mình đã làm và biết anh còn tình cảm với cô nên chủ động níu kéo, hàn gắn. Tuy nhiên, khi vừa mới có ý định cầu hôn Châu, Kiên lại gặp biến cố, mẹ anh đột ngột qua đời. Kiên nghĩ bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đã đứng sau tất cả chuyện này, thậm chí còn liên quan đến cái chết của mẹ anh. 

Đó cũng là thời điểm Kiên quyết định phải trả thù bằng được bà Bạch Cúc và lật đổ Cao Dược. Nếu tiếp tục thực hiện kế hoạch trả thù, Kiên sẽ không thể ở bên Châu được nữa. Anh chấp nhận từ bỏ tình cảm của mình. 

Khi gặp Châu, Kiên chủ động báo với cô chuyện mẹ mình đã mất. Thậm chí, Kiên còn nói thẳng luôn anh và Minh giờ là một phe. Châu hỏi Kiên "một phe hay là một cặp" với Minh, Kiên đáp Châu thừa thông minh để biết câu trả lời là gì. 

Như để khẳng định lại lần nữa, Kiên nói anh ta với Minh là một phe và cũng là một cặp. Sau khi bị Vỹ cưỡng bức, Châu lại phải chịu thêm một cú sốc nữa từ chính Kiên. 

Hướng dương ngược nắng tập 35 lên sóng VTV3 tối nay, thứ 3 ngày 3/2.

GIA VŨ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hướng dương ngược nắng' tập 34: Minh phát hiện Phúc phơi nhiễm HIV" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp