'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Kiên đi cầu hôn Châu đúng lúc mẹ chết
  • Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Kiên đi cầu hôn Châu đúng lúc mẹ chết

Giới trẻ Thứ Tư, 24/02/2021 06:45:39 +07:00
(VTC News) -

Đến cuộc hẹn để cầu hôn Châu thì bệnh viện báo tin mẹ mất, Kiên hoảng hốt chạy mà không biết mình vừa chạy qua Châu.

Video: Vài tình huống trong "Hướng dương ngược nắng" tập 32

Trong Hướng dương ngược nắng tập 32, Kiên nói với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) rằng anh có thể từ bỏ công việc của mình tại Cao Dược nhưng không bao giờ từ bỏ tình yêu khi bà nói chuyện ông Phan (NSƯT Đức Trung) đang tìm cháu rể với anh.

Kiên hẹn Châu đến điểm hẹn mà 4 năm trước anh từng ngỏ lời yêu cô cùng với rượu vang và bàn trang trí đầy hoa hồng, tay cầm nhẫn cầu hôn. Châu quyết định đến gặp Kiên sau một hồi băn khoăn.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Kiên đi cầu hôn Châu đúng lúc mẹ chết  - 1

Kiên chạy qua Châu khi biết mẹ chết trong bệnh viện.

Tuy nhiên, trong lúc chờ Châu, Kiên nhận được điện thoại từ bệnh viện thông báo mẹ anh đã chết. Anh vội vàng rời đi, chạy qua người yêu cũ mà vẫn không phát hiện ra.

Nỗi đau ập đến, Kiên đến viện nhận mặt mẹ lần cuối mà không rõ nguyên nhân bà qua đời. Trước đó, trong thời khắc tỉnh táo hiếm hoi, người mẹ điên nói với Kiên: “Kiên mẹ có lỗi với con. Mẹ chỉ cần nói với con, con hãy thoải mái mà sống, hãy lấy vợ và ổn định cuộc sống nhanh lên. Nhớ là mẹ yêu con. Ước gì mẹ không cố chấp như thế, để những người khác phải khổ theo mẹ. Nên Kiên, con nhất định không được cố chấp đâu nghe chưa, con phải sống thật hạnh phúc vào”.

Cái chết của mẹ Kiên (Việt Anh) cũng là dấu chấm hết cho đoạn tình giữa anh và Châu (Hồng Diễm) dù hai người còn vương vấn.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Kiên đi cầu hôn Châu đúng lúc mẹ chết  - 2

Mẹ Kiên bất ngờ qua đời trong bệnh viện khiến anh vô cùng đau khổ.

Cũng trong Hướng dương ngược nắng tập 32, ông Cao Phan quyết liệt gán ghép Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) với 2 con nhà ông Lâm.

Ông bày tỏ với con dâu: “Bố rà soát hết rồi, chỉ có gia thế chú Lâm phù hợp với gia đình mình. Chú Lâm cũng là cổ đông lớn của Cao Dược, nếu Cao Dược trải qua sóng gió lớn mà được sự ủng hộ của chú Lâm thì quá yên tâm”. Chọn lựa này không nhận được sự ủng hộ của bà Bạch Cúc và các cháu ông Phan.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Kiên đi cầu hôn Châu đúng lúc mẹ chết  - 3

Ông Phan quyết gán ghép tình cảm các cháu của mình để bảo vệ Cao Dược.

Châu và Minh (Lương Thu Trang) vì muốn bảo vệ em nên đã vào gặp ông để trình bày và thể hiện thái độ. Tuy nhiên, ông Cao Phan vẫn sắp đặt bữa cơm để thế hệ trẻ có thể gặp nhau, dọa từ mặt nếu các cháu không đến.

Sau bữa ăn ở nhà ông Lâm, một cuộc đọ chân tay, võ mồm diễn ra giữa 2 đôi trẻ. Khinh thường Trí và Ngọc, hai con ông Lâm buông lời khiếm nhã và hành động dâm đãng. Để bảo vệ Ngọc, Trí xô xát với con trai ông Lâm, rồi dắt Ngọc bỏ đi.  

Cũng trong tập phim này, Minh tìm đến Châu khuyên nên cẩn trọng trong mối quan hệ với Kiên. Châu không những không hào hứng mà còn tỉa tót: “Khuyên chị bình tĩnh với mối quan hệ này vì có người thứ 3 xen vào à? Đúng là chị chị em em luôn luôn có những điều phức tạp”.

Châu tỏ ra dè chừng với Minh vì cô cho rằng, chính Minh là người xen vào mối quan hệ giữa cô và Kiên, đặc biệt là sau khi nhìn thấy mẹ Kiên gọi Minh là con dâu trong bệnh viện.

Hướng dương ngược nắng tập 33 sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 24/2 trên VTV3. 

Gia vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Kiên đi cầu hôn Châu đúng lúc mẹ chết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin