• Zalo

Hướng dương ngược nắng tập 20: Châu nói lời chia tay Kiên

Sao Việt Thứ Ba, 26/01/2021 06:42:00 +07:00
(VTC News) -

Trong trích đoạn "Hướng dương ngược nắng" tập 20 vừa tung ra, Châu thẳng thắn nói lời chia tay Kiên vì không muốn lòng tự trọng bị anh chà đạp.

Video: Teaser Hướng dương ngược nắng tập 20

Mở đầu teaser Hướng dương ngược nắng tập 20, trong một cuộc trò chuyện với Hoàng (Việt Anh), Kiên (Hồng Đăng) nói về bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) vẫn với một giọng đầy hận thù, hờn trách và cảnh báo rằng: “Vốn dĩ đàn ông không thích ai đè đầu cưỡi cổ, đặc biệt là vợ mình. Bà ta lộng hành quá lâu rồi. Đã đến lúc thiết lập lại trật tự”.
Hướng dương ngược nắng tập 20: Châu nói lời chia tay Kiên - 1

Châu nói lời chia tay Kiên dù yêu anh tha thiết và sẵn sàng vượt qua định kiến của gia đình về người yêu.

Liên quan đến chuyện tình cảm của Kiên và Châu (Hồng Diễm), tập 20 đã cho thấy đoạn kết của con đường tình. Mặc dù yêu Kiên tha thiết và sẵn sàng vượt qua định kiến của ông nội và mẹ, chấp nhận hy sinh để cùng chăm sóc bà mẹ điên trong bệnh viện, Châu cuối cùng đồng ý nói lời chia tay bạn trai vì không muốn hạ thấp  lòng tự trọng và không cho bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của cô.

Hướng dương ngược nắng tập 20: Châu nói lời chia tay Kiên - 2

Ông Phan thông báo với bà Bạch Cúc về chuyện chăm sóc các cháu của mình, mặc cho bà phản đối.

Ở một diễn biến khác, ông Phan (NSƯT Đức Trung) thực hiện mong muốn chăm sóc các cháu của mình như đã nói với Minh (Lương Thu Trang) ở tập 18. Ông thông báo với con dâu về việc thuê chỗ ở cho chị em Minh ở thành phố mặc cho bà Bạch Cúc phản đối.

Ông cũng cho biết, việc chị em Minh và Trí trở về Cao Dược là chuyện trước sau, không thể thay đổi vì hai đứa đều là máu mủ họ Cao.

Hướng dương ngược nắng tập 20: Châu nói lời chia tay Kiên - 3

"Hướng dương ngược nắng" tập 20: Minh ân hận vì mình là nguyên nhân khiến mẹ trở nên điên loạn.

Tập 20 Hướng dương ngược nắng cũng hé lộ hình ảnh Minh ân hận bởi vì mình mà mẹ trở nên điên loạn. Khi hai mẹ con ngồi với nhau, nhìn ánh mắt bà thất thần của Diễm Loan (Vân Dung), Minh thấy vô cùng xót xa. Cô xin lỗi mẹ và khẳng định sẽ không bỏ cuộc, theo đuổi đến cùng việc chữa trị để mẹ trở lại bình thường.  

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong Hướng dương ngược nắng tập 20, lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay (26/1).  

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp