• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 19: Minh quyết trả đũa bà Bạch Cúc

Giới trẻ Thứ Hai, 25/01/2021 06:35:00 +07:00
(VTC News) -

Dù cố nhẫn nhịn khi bị đuổi việc, em trai phải bỏ về quê sống, Minh đã không còn chịu nổi khi biết bà Bạch Cúc xô xát với mẹ mình tại bệnh viện.

Video: Teaser Hướng dương ngược nắng tập 19

Trong tập 18, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) nhờ ông Quân tìm hiểu, điều tra về Kiên (Hồng Đăng) trước những cảnh báo của bố chồng là ông Phan (NSƯT Đức Trung). Vì thế, có vẻ bà đã biết được mọi hành tung cũng như bí mật của chàng rể hờ tương lai.
'Hướng dương ngược nắng' tập 19: Minh quyết trả đũa bà Bạch Cúc - 1

Bà Cúc cảnh báo Châu về Kiên khiến cô ngạc nhiên.

Tuy nhiên, vì coi con gái là tài sản lớn nhất, không thể đánh đổi, trong Hướng dương ngược nắng tập 19, bà Bạch Cúc có cuộc chuyện trò cùng con gái.

Bà Cúc nói: "Ông nội con luôn định kiến với Kiên nhưng ông làm gì cũng có lý do. Cho nên mẹ đã cho kiểm tra lại một lần nữa. Kiên nó có bí mật đấy! Tuy nhiên, vì đó là hạnh phúc của con cho nên con có thể hỏi Kiên hoặc tự tìm hiểu. Còn đương nhiên con sẽ tự quyết định".

Đáp lời mẹ, Châu (Hồng Diễm) tỏ ra ngạc nhiên hỏi lại: "Ý của mẹ là anh Kiên có người khác ạ?".

'Hướng dương ngược nắng' tập 19: Minh quyết trả đũa bà Bạch Cúc - 2

Kiên nể trọng Châu nhưng bị mong muốn trả thù che mắt.

Hướng dương ngược nắng tập 19 cũng hé lộ cuộc trò chuyện giữa Hoàng (Việt Anh) và Kiên ở một quán bar. Kiên nói với Hoàng về mối quan hệ tình cảm với Châu: "Nếu động lòng, tôi đã động lòng từ lâu rồi, nhưng phải thừa nhận Châu là người con gái tôi rất nể, nhiều khi muốn phũ mà thấy không nỡ".

Còn Hoàng có vẻ đã rất si mê Minh (Lương Thu Trang). Anh chàng nói với Kiên: "Tôi sẽ ngã ngựa trước tính cách của em Minh và dâng hết gia sản để làm sính lễ". 

'Hướng dương ngược nắng' tập 19: Minh quyết trả đũa bà Bạch Cúc - 3

Cảnh trong "Hướng dương ngược nắng" tập 19: Minh quyết trả đũa bà Bạch Cúc.

Trong một diễn biến khác, bà Diễm Loan (Vân Dung) đã được đưa vào viện tâm thần. Tuy nhiên, không hiểu vì sao bà Cúc lại đụng độ Diễm Loan ở đây, gây nên một cuộc giằng co không mong muốn và tất cả sự việc được camera ghi lại.

Xem được hình ảnh này, Minh vô cùng tức giận. Cô nói với Phúc (Doãn Quốc Đam): "Bà ta làm cho em không thể nhịn được nữa. Em sẽ làm điều bà ta khó chịu nhất, không mong muốn nhất".  

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong Hướng dương ngược nắng tập 19, lên sóng VTV3 vào 21h40 ngày 25/1. 

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hướng dương ngược nắng' tập 19: Minh quyết trả đũa bà Bạch Cúc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp