• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 18: Châu say xỉn, va phải Phúc trên đường

Sao Việt Thứ Tư, 20/01/2021 08:58:00 +07:00
(VTC News) -

Trong lúc thất tình say xỉn, Châu vô tình va phải Phúc trên đường, hai người bắt đầu mối quan hệ từ đây.

Ở tập 17 Hướng dương ngược nắng, Trí (Đình Tú) quyết định trở về nhà theo yêu cầu của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) để bảo vệ mẹ và chị. Anh sốc khi thấy mẹ nửa tỉnh, nửa mê nhận nhầm anh là người tình.

Clip: Những tình huống trong "Hướng dương ngược nắng" tập 18

Trong khi đó, Hoàng (Việt Anh) quyết định đuổi Minh (Hoàng Minh Trang) khỏi Hoàng Đế theo yêu cầu hợp tác của bà Bạch Cúc. Bà Cúc cũng tuyên bố với ông Phan sẽ không nhân nhượng sống chung với con cái tiểu tam của chồng khiến ông ngồi lặng như trời trồng.

'Hướng dương ngược nắng' tập 18: Châu say xỉn, va phải Phúc trên đường - 1

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 18, Hoàng tiếp tục tìm đến Minh để ve vãn.

Teaser Hướng dương ngược nắng tập 18 hé lộ những tình tiết hấp dẫn, dự báo những diễn biến tiếp theo của phim. Hoàng (Việt Anh) đến tìm Minh (Hoàng Minh Trang) như để giải thích về việc cô bị đuổi khỏi công ty Hoàng Đế. Minh phản ứng gay gắt khi bị Hoàng đụng chạm và nói lời ve vãn. Anh chàng cũng nói, nếu cô không nghe, sau đừng có tiếc.

'Hướng dương ngược nắng' tập 18: Châu say xỉn, va phải Phúc trên đường - 2

Cảnh trong "Hướng dương ngược nắng" tập 18: Minh gặp Kiên với thắc mắc liệu hai người đã gặp nhau chưa?

Ở một diễn biến khác, Minh gặp Kiên (Hồng Đăng) và vẫn đưa lời thắc mắc: “Tôi hỏi lại lần nữa nhé, chúng ta đã gặp nhau chưa”. Kiên trả lời lấp lửng: “Gặp hay chưa cô phải biết chứ”. Kiên không muốn thừa nhận Minh chính là người đã cứu mình trong rừng khi nào.

'Hướng dương ngược nắng' tập 18: Châu say xỉn, va phải Phúc trên đường - 3

Châu thất tình lang thang trên đường thì gặp Phúc.

Bên cạnh đó, Châu (Hồng Diễm) say xỉn thất thần đi trên phố với bộ dạng thất tình. Tình cờ cô và Phúc (Doãn Quốc Đam) va phải nhau. Phải chăng, những vòng tròn liên đới với nhà Cao gia sẽ không chỉ có Minh, Trí, Kiên, Hoàng mà sẽ còn cả Phúc?

Hướng dương ngược nắng tập 18 phát sóng 21h40 tối nay (20/1) trên VTV3

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hướng dương ngược nắng' tập 18: Châu say xỉn, va phải Phúc trên đường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp