'Hướng dương ngược nắng' tập 18: Bà Diễm Loan mất tích
  • Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 18: Bà Diễm Loan mất tích

Giới trẻ Thứ Năm, 21/01/2021 06:40:00 +07:00
(VTC News) -

Khi được Trí đưa xuống Hà Nội chữa bệnh, bà Diễm Loan đi lạc và mất tích khiến cả nhà nhốn nháo.

 Hướng dương ngược nắng tập 18, trở về nhà sau khi đẩy ngã gãy mũi Ngọc (Quỳnh Kool), Trí (Đình Tú) bất ngờ thấy bà Diễm Loan (Vân Dung) bị bệnh, nửa tỉnh nửa mê, nhận nhầm mình là người yêu. Anh vừa sốc vừa giận Minh (Hoàng Minh Trang) vì cô không cho anh biết tình hình của mẹ. Trí cãi vã với chị cho rằng, Minh với cái tôi quá lớn, tự quyết mọi thứ mà không để ý đến cảm xúc của em trai và mẹ.

Video: Xem lại một số tình huống trong Hướng dương ngược nắng tập 18

Sau cuộc cãi nhau, Trí vùng vằng bỏ đi uống rượu với bạn. Về nhà, hai chị em tiếp tục cãi nhau. Trước sự trẻ con của em trai, Minh bỏ mặc. Cô nói, Trí thích làm gì thì làm.

Trí nghe bạn, đưa mẹ xuống thành phố chữa bệnh để lấy le với chị. Đây cũng là lý do khiến Trí để bà Loan đi lạc trong lúc đi xem phòng nghỉ ở khách sạn gần bệnh viện. Rất may, trong lúc bà Loan đi lạc, Kiên (Hồng Đăng) tình cờ tìm thấy và đưa về.

'Hướng dương ngược nắng' tập 18: Bà Diễm Loan mất tích  - 1

''Hướng dương ngược nắng'' tập 18: Trí đưa bà Diễm Loan đi chữa bệnh để lấy le với chị.

Cũng trong tập 18, Kiên lấy được kết quả kết quả ADN chính thức của Trí. Anh cười rất ranh mãnh, rất có thể Trí không phải là người nhà Cao Dược. 

Ở diễn biến khác, sau quyết định hợp tác với Cao Dược, Hoàng (Việt Anh) họp quyết định chuyển một phần công ty Hoàng Đế xuống thành phố. Đây cũng là lúc anh nhận thấy mình có tình cảm thực sự với Minh. Khi tiếp xúc với nhân viên phòng nghiên cứu nơi Minh từng làm việc, Hoàng nhớ lại những kỷ niệm cùng Minh.

Hoàng gắt gỏng với nhân viên khi họ không làm đúng ý mình, khiến họ phải tìm đến Minh. Cô trở về Hoàng Đế hỗ trợ đồng nghiệp cũ xử lý công việc. Cũng tại đây, Hoàng gặp lại Minh, anh chàng tiếp tục ve vãn và tiết lộ việc sa thải cô vì bà Bạch Cúc và cảnh báo rằng, cô không biết mình đang đối đầu với ai.

'Hướng dương ngược nắng' tập 18: Bà Diễm Loan mất tích  - 2

 ''Hướng dương ngược nắng'' tập 18: Minh gặp Kiên và thể hiện cô vẫn định kiến anh là cánh tay phải của bà Bạch Cúc.

Cũng trong ''Hướng dương ngược nắng'' tập 18, tuyến tình tiết giữa Châu (Hồng Diễm) và Kiên đã xuất hiện thêm người thứ 3 là Phúc (Doãn Quốc Đam). Phúc xuống thành phố làm cho công ty vệ sĩ; anh tình cờ va phải Châu khi cô đang đi thất thểu trên đường sau cuộc trò chuyện với Kiên.

Cuộc trò chuyện khiến Châu củng cố niềm tin rằng Kiên không yêu mình và quyết định chia tay thực sự. Trong cuộc chuyện trò ấy, Kiên luôn dùng công việc để thoái thác câu hỏi nghi vấn của Châu. Trong khi đó Châu hỏi thẳng Kiên hình như chỉ mình cô muốn hàn gắn, còn Kiên thì không, hay ngay từ đầu anh đã không yêu cô.  

Hướng dương ngược nắng tập 19 sẽ phát sóng lúc  21h40 thứ 2 (19/1) trên VTV3

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hướng dương ngược nắng' tập 18: Bà Diễm Loan mất tích" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp