• Zalo

Hướng dương ngược nắng tập 16: Kiên đòi chia tay Châu

Sao Việt Thứ Hai, 18/01/2021 09:30:00 +07:00
(VTC News) -

Kế hoạch làm rể nhà họ Cao, lấy cổ phần để trả thù không diễn ra như ý muốn, Kiên quyết định đòi chia tay Châu khiến cô bàng hoàng.

Trong tập 15 Hướng dương ngược nắng, Kiên (Hồng Đăng) đã bỏ mặc Châu (Hồng Diễm) trong ngày sinh nhật khiến cô ra sức tìm kiếm, gọi điện, đến nhà mà không gặp. Điều này khiến Châu vô cùng thất vọng.

Teaser Hướng dương ngược nắng tập 16

Trong tease Hướng dương ngược nắng tập 16 vừa tung ra, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) tiếp tục hỏi Minh Châu về đám cưới với Kiên. Châu nói đã suy nghĩ về vấn đề này và vẫn muốn cưới để nhanh chóng ổn định, có lẽ sẽ tốt hơn. Nghe vậy, bà Cúc rất vui vì Châu là đứa con biết suy nghĩ, chứ không như Ngọc (Quỳnh Kool) suốt ngày gây gổ, chành chọe với Trí (Đình Tú).

Hướng dương ngược nắng tập 16: Kiên đòi chia tay Châu - 1

Cảnh trong "Hướng dương ngược nắng" tập 16: Châu bàng hoàng trước quyết định chia tay của Kiên.

Sau khi nói chuyện với mẹ trên xe, đến công ty, Châu hẹn Kiên ra ngoài nói chuyện, một phần là để hỏi cho ra nhẽ về sự mất tích khó hiểu của anh trong đêm sinh nhật cô, phần nữa có lẽ để nói về việc cô đã suy nghĩ kỹ chuyện kết hôn.

Tuy nhiên, mọi chuyện lại không được êm đẹp như những gì Châu nghĩ. Khi hai người gặp nhau, Châu hỏi Kiên hôm qua đi đâu, cùng ai và không giữ được bình tĩnh khi nhìn thấy vết cắn trên tay Kiên. Có lẽ Châu chẳng bao giờ nghĩ được vết cắn đó do chính người mẹ tâm thần của Kiên gây ra.

Kiên khi nghe những lời tra khảo của Châu thì lên giọng nói lại và quyết định chia tay trong sự bàng hoàng và khó hiểu của Châu.

Ở một diễn biến khác, bà Diễm Loan (Vân Dung) chưa kịp ráo nước mắt vì tiếc của và đau nỗi đau bị cắm sừng sau khi nhìn thấy bộ mặt thật của gã nhân tình trẻ thì đã có người yêu mới tên Sơn. Chắc đã quá quen với việc đổi người yêu như thay áo của mẹ nên Minh (Lương Minh Trang) không mấy bất ngờ khi bà Loan nhắc đến điều này.

Hướng dương ngược nắng tập 16: Kiên đòi chia tay Châu - 2

"Hướng dương ngược nắng" tập 16: Bà Loan vừa bị lừa mất tiền, mất tình đã nhanh chóng có tình yêu mới.

Trong một phân cảnh khác, Minh Ngọc lại tiếp tục gây chuyện với Trí, lần này ầm ĩ hơn khi sự việc xảy ra ở công ty trước sự chứng kiến của rất đông nhân viên, khi Ngọc đầu độc chết chim của Trí. Cô nói Trí là đồ ngu, khiến anh tức giận đẩy ngã.

Ngọc đã làm gì để Trí phải bực tức đến thế? Minh Châu sẽ ra sao khi Kiên nói lời chia tay?

Hướng dương ngược nắng tập 16 phát sóng lúc 21h40 tối nay (18/1) trên kênh VTV3 với nhiều tình tiết mới.

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hướng dương ngược nắng tập 16: Kiên đòi chia tay Châu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp