Hướng dương ngược nắng tập 15: Bồ trẻ cuỗm balo tiền của bà Diễm Loan
  • Zalo

Hướng dương ngược nắng tập 15: Bồ trẻ cuỗm balo tiền của bà Diễm Loan

Sao Việt Thứ Tư, 13/01/2021 10:04:00 +07:00
(VTC News) -

Trong khi Minh còn đang đau đầu tìm cách để mẹ mình "sáng mắt ra" thì bà Loan đã vô tư trao cả balo tiền cho tên bồ lừa đảo.

Teaser Hướng dương ngược nắng tập 15

Trong Preview Hướng dương ngược nắng tập 15, dù biết rõ lão bồ trẻ, tên nghệ sĩ nửa mùa của mẹ đang âm mưu gì và có đề phòng nhưng có vẻ Minh đã chậm một bước trong kế hoạch vạch trần hắn và người tình.

Hướng dương ngược nắng tập 15: Bồ trẻ cuỗm balo tiền của bà Diễm Loan  - 1

Cảnh trong "Hướng dương ngược nắng" tập 15: Bà Loan ngờ nghệch trao cho tình trẻ cả balo tiền mà không hay mình bị lừa.

Ở trailer vừa tung ra, trong khi Minh (Lương Minh Trang) đang bàn bạc với Phúc (Doãn Quốc Đam) phương án để bà Loan (Vân Dung) "sáng mắt ra" thì người mẹ dại trai này đã vô tư trao cả balo tiền cho tên bồ lừa đảo. Anh chàng phóng xe đi mất kèm theo lời hứa sẽ chuyển một phần tiền vào tài khoản của bà.

Hướng dương ngược nắng tập 15: Bồ trẻ cuỗm balo tiền của bà Diễm Loan  - 2

Kiên bỏ đi uống rượu với Hoàng trước sự chờ đợi của Châu.

Ở một diễn biến khác, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) với tình yêu vô bờ dành cho con gái đã nói rằng, với bà, con cái là tài sản lớn nhất. Bà có vẻ cũng chiều con mà vun vén cho mối tình của Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng).

Trong khi đó, thay vì đến với Châu trong ngày đặc biệt, Kiên lại cố tình đi uống rượu với Hoàng (Việt Anh) dù đoán chắc mình sẽ phải trải qua vài phiên chất vấn. Anh nói với bạn là đã chuẩn bị sẵn rất nhiều lý do để vượt qua cửa ải của cô nàng cả tin si tình. Có lẽ Châu sắp phải điêu đứng vì bị người yêu trở mặt rồi.

Hướng dương ngược nắng tập 15 sẽ được phát sóng lúc 21h40 ngày 13/1. 

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hướng dương ngược nắng tập 15: Bồ trẻ cuỗm balo tiền của bà Diễm Loan" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp