Hướng dương ngược nắng tập 14: Bà Cúc dạy dỗ mẹ con 'tiểu tam' Diễm Loan
  • Zalo

Hướng dương ngược nắng tập 14: Bà Cúc dạy dỗ mẹ con tiểu tam Diễm Loan

Sao Việt Thứ Tư, 13/01/2021 07:09:00 +07:00
(VTC News) -

"Hướng dương ngược nắng" tập 14 trở thành tâm điểm tranh luận của khán giả với màn "đáp lễ" của bà Cúc với gia đình tiểu tam Diễm Loan.

Cùng với đó, diễn biến xung quanh gia đình ông Phan (NSƯT Đức Trung) và bà Diễm Loan (Vân Dung) có  những tình tiết được đẩy tới cao trào. 

Trước và sau khi phát sóng, diễn biến "Hướng dương ngược nắng" tập 14 đã trở thành tâm điểm tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Mọi chuyện xuất phát từ việc Ngọc (Quỳnh Kool) sắp đặt để Trí (Đình Tú) và bạn đến một cuộc chơi đá chim cảnh. Bị người khác dụ dỗ và kích động, Trí bỏ ra 1 triệu đồng để cá cược và suýt thì bị công an mời về đồn "uống trà".

Hướng dương ngược nắng tập 14: Bà Cúc dạy dỗ mẹ con tiểu tam Diễm Loan - 1

Bà Bạch Cúc dạy dỗ con riêng của chồng bằng một cái tát trời giáng.

Khi biết chuyện, Minh (Thu Trang) nhờ ông nội dụ Ngọc ra để bắt cóc rồi cảnh cáo cô bé bằng cách dọa nạt và đánh vào mông. Dẫu biết rằng Minh chỉ đang bênh em trai và Ngọc cũng đã làm sai với Trí, song thật đáng buồn là cách hành xử giang hồ "nửa mùa" của nữ chính cùng sự dạy dỗ con cháu sai trái của ông Phan khiến khán giả chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Tuy nhiên, không để khán giả đợi lâu, bà Cúc (NSND Thu Hà) đã lên tiếng. Bản thân bà cũng biết một phần lỗi là do con gái của mình nên trách Ngọc "dốt thì phải chịu hậu quả". Song, bà vẫn thề, người gây ra chuyện này thì sẽ phải trả giá.

Ở tập 14 Hướng dương ngược nắng, để xả giận, Ngọc đạp Trí ngã lăn quay khi cậu chàng đang lúi húi bê chồng sách xuống cầu thang. Bị đau, Trí sửng cồ và lộ rõ bộ mặt ít học của mình khi xưng "mày - tao" với đứa em gái cùng cha khác mẹ và dọa sẽ đấm vỡ mồm Ngọc. Rất tiếc, đúng lúc này bà Cúc đã kịp bước tới và tát cho anh một cái trời giáng. Hành động của bà Cúc đã bị bố chồng khiển trách. Nhưng bà nói, bà sẽ không nghe lời mà làm mọi cách để bảo vệ con mình. 

Hướng dương ngược nắng tập 14: Bà Cúc dạy dỗ mẹ con tiểu tam Diễm Loan - 2

"Hướng dương ngược nắng" tập 14: Bà Cúc mỉa mai Diễm Loan khi tiểu tam dám đến tận nhà đòi chia tài sản.

Không chỉ dạy dỗ con rơi của chồng, bà Cúc còn xử lý tiểu tam Diễm Loan (Vân Dung) khi ả tìm đến tận nhà tìm cách vòi tiền với lý do họ Cao “cướp” mất con trai, theo sự xúi giục của người tình trẻ. Anh chàng đào mỏ này trước đó bị Minh cùng Phúc (Doãn Quốc Đam) doạ đấm vỡ “alo” khi nhận ra mánh khoé cùng bạn gái bòn rút mẹ.

Tại nhà họ Cao, người phụ nữ lẳng lơ nông cạn Diễm Loan chất vấn bà Bạch Cúc: "Chị đưa cho con bé bao nhiêu để nó bán đứng tôi?".  Tuy nhiên lập tức ả bị chính thất mắng: "Về đóng cửa lại hỏi con gái cẩn thận rồi hãy thắc mắc. Tuy cô già đầu rồi nhưng tôi vẫn phải dạy cho cô bài học này. Nếu cô can đảm trở thành kẻ tham lam thì trước tiên đừng có ngu dốt".   

Nghe những lời này, Diễm Loan giận tím mặt. Dẫu vậy, bà ta vẫn mạnh miệng đánh lái vấn đề sang hướng khác: "Tôi ngu dốt á? Tôi ngu dốt nhưng tôi lại có được tình yêu của chồng chị. Còn chị thì không!". Bà cũng lớn tiếng rằng, đáng nhẽ bà là chủ của nửa cái gia tài nhà họ Cao. Bà không ngờ rằng, con gái mình, Minh, đã ký với bà Bạch Cúc một hợp đồng cấm bà đến nhà và Minh từ bỏ quyền thừa kế lấy ba tỷ đồng để mẹ dưỡng già khi Diễm Loan 55 tuổi.

Hướng dương ngược nắng tập 14: Bà Cúc dạy dỗ mẹ con tiểu tam Diễm Loan - 3

Cảnh trong "Hướng dương ngược nắng" tập 14: Minh bày kế xử người tình của mẹ cùng Phúc.

Không có tiền, bà Loan vì muốn giữ tình trẻ nên nghe lời anh chàng tìm cách ra ngân hàng và xã hội đen để cắm sổ đỏ đứng tên Minh. Trong khi, muốn dứt điểm cảnh mẹ bị lừa, Minh và Phúc bắt đầu lập kế hoạch để xử người tình của mẹ và bồ.  

Hướng dương ngược nắng sẽ tiếp tục phát sóng 21h40 tối nay (13/1) trên VTV3 cùng nhiều tình huống hấp dẫn mới  

GIA Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hướng dương ngược nắng tập 14: Bà Cúc dạy dỗ mẹ con tiểu tam Diễm Loan" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp