Hướng dương ngược nắng tập 13: Trí mắc mưu Ngọc, Kiên lạnh nhạt với Châu 

Sao ViệtThứ Hai, 11/01/2021 10:08:00 +07:00
(VTC News) -

Trí mắc mưu Ngọc, Kiên lạnh nhạt với Châu là những diễn biến mới nhất trong tập 13 Hướng dương ngược nắng, teaser vừa được tung ra báo hiệu những giông bão mới.

Teaser Hướng dương ngược nắng tập 13

Trong Hướng dương ngược nắng tập 12, Kiên (Hồng Đăng) đã bắt đầu kế hoạch trả thù bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Anh bắt tay Hoàng (Việt Anh) dùng Minh (Lương Thu Trang) để thực hiện mục đích này. Bà Bạch Cúc bắt đầu nghi ngờ Kiên trước cảnh báo của cha chồng.  Trong khi đó, ông Phan (NSƯT Đức Trung) dẫu đưa Trí (Đình Tú) vào cuộc đào tạo để trở thành người kế nghiệp họ Cao nhưng lờ mờ nhận ra cuộc kháng chiến này còn gặp nhiều khó khăn.

Hướng dương ngược nắng tập 13: Trí mắc mưu Ngọc, Kiên lạnh nhạt với Châu  - 1

Hướng dương ngược nắng tập 13: Minh lên thành phố giải vây cho em trai vì mắc mưu Ngọc

Trí là kẻ ham chơi, không có chí tiến thủ. Anh vẫn chưa thực sự đón nhận trong gia đình họ Cao. Ngọc (Quỳnh Kool) vẫn một mực khước từ anh trai dù Châu (Hồng Diễm) nói, sự thật là máu mủ không thể thay đổi.  Ngoài ra, mối quan hệ tay ba giữa Phúc (Doãn Quốc Đam) với Minh và Hoàng có diễn biến mới. Một mặt bà Diễm Loan (Vân Dung) yêu cầu con gái không tơ tưởng đến Phúc và tìm một bến đỗ tốt hơn làm chỗ dựa cho mẹ và em.

Mặt khác, bà của Phúc cũng nói cháu trai, mối quan hệ của hai người sẽ không đi đến đâu do khác biệt quá lớn. Minh có cá tính quá mạnh. Hoàng bắt đầu kế hoạch tán tỉnh Minh vì thích sự phớt lờ, khước từ của cô.

Hướng dương ngược nắng tập 13: Trí mắc mưu Ngọc, Kiên lạnh nhạt với Châu  - 2

Cảnh trong Hướng dương ngược nắng tập 13: Trí gọi Hoàng là anh rể khiến Minh không hài lòng.

Hướng dương ngược nắng tập 13 vừa tung ra trích đoạn mới nhất cho tập phát sóng tối nay (11/1). Mở đầu trích đoạn Hoàng (Việt Anh) và Minh đã xuống thành phố để giải cứu cho Trí tại đồn công an. Ở cuối tập trước khi Ngọc nghe Châu nói về việc đưa Trí đi đến các trại chim để mua chim đã âm thầm nghĩ ra một âm mưu nhỏ để hại Trí. Đúng như dự đoán Trí đã mắc bẫy Ngọc trong một nốt nhạc. 

Lần này Minh và Hoàng đã đến kịp thời để giải vây cho Trí, cũng từ đây Trí bắt đầu nhận Hoàng là anh rể. Khi mọi việc đã giải quyết xong người của ông nội gọi cho Trí nhưng cậu ta không dám nghe và đưa máy cho Minh, Minh trả lời điện thoại rồi tiếp tục mắng cho Trí một trận.

Hướng dương ngược nắng tập 13: Trí mắc mưu Ngọc, Kiên lạnh nhạt với Châu  - 3

Kiên bắt đầu lạnh nhạt Châu ở công ty

Biết được ngọn nguồn câu chuyện của em trai và ai là người giăng bẫy, Minh đã không ngần ngại “phục thù” cho em khiến Ngọc một phen đau điếng. Thấy con gái bị như vậy bà Bạch Cúc nói với Ngọc và Châu rằng “con dại thì con phải chịu nhưng nó đã động đến con gái mẹ thì mẹ cũng sẽ không để nó yên”.

Trong một phân cảnh khác Kiên bắt đầu có thái độ lạnh nhạt với Châu khi ở công ty. Khi bị người yêu bơ đẹp Châu đã lại hỏi thẳng lý do. Kiên cho rằng đây là công ty không nhất thiết phải gây sự chú ý, Châu gặng hỏi thì biết được có thể ông nội đã nói gì đó với Kiên khiến anh có thái độ lạ lùng như thế. Liệu bà Bạch Cúc sẽ làm gì Minh để “đáp lễ” lại chuyện với Ngọc? Ông Phan đã nói gì khiến thái độ của Kiên thay đổi với Châu? 

Những tình tiết mới trong tập 13 Hướng dương ngược nắng sẽ phát sóng lúc 21h40 tối thứ nay (11/1) trên kênh VTV3.

Gia Vũ
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp