• Zalo

Hướng dương ngược nắng tập 12: Kiên bắt tay Hoàng, dùng Minh trả thù bà Bạch Cúc

Sao Việt Thứ Năm, 07/01/2021 11:23:00 +07:00
(VTC News) -

Trong lúc Trí chán nản với việc học tập, mối quan hệ giữa Phúc, Minh và Hoàng bắt đầu có diễn biến mới, trong khi Kiên bắt đầu hành động trả thù bà Bạch Cúc.

Hướng dương ngược nắng tập 12 phát sóng tối 6/1 có  diễn biến mới xung quanh mối quan hệ giữa Phúc và Minh, Hoàng cũng như chuyện ông Phan nỗ lực bồi dưỡng Trí kế thừa gia nghiệp.

Trí chán nản khi "bị" đào tạo

Trong tập 11 Hướng dương ngược nắng, vì mong muốn nhanh chóng rửa phèn, bồi dưỡng Trí (Đình Tú) trưởng thành về mọi mặt, có thể kế thừa cơ nghiệp, ông Phan (NSƯT Đức Trung) bắt anh chàng này phải đọc, nghiên cứu rất nhiều sách vở. Ông cũng dẫn Trí đến công ty tham dự cuộc họp quan trọng trong chiến lược mở rộng công ty.

Hướng dương ngược nắng tập 12: Kiên bắt tay Hoàng, dùng Minh trả thù bà Bạch Cúc - 1

Cảnh trong "Hướng dương ngược nắng" tập 12: Trí nịnh nọt ông nội.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 12, các diễn biến tiếp theo của dây tình tiết này tiếp tục diễn ra. Với việc đọc sách, ông Phan yêu cầu cháu đích tôn viết kế hoạch. Ông cũng hỏi với một cuộc họp quan trọng như vậy, Trí có hiểu những gì đang diễn ra không? Trước câu hỏi bất ngờ, Trí nói dối, khẳng định hiểu tất cả dù anh chàng mải chơi điện tử, chả tiếp thu được gì.

Ông Phan biết thừa cậu đích tôn họ Cao lơ mơ nhưng ông chỉ cười xoà, cũng công nhận với ông Quân (Mạnh Cường) rằng Trí giống như một chú chim, và không thể kỳ vọng quá nhiều vào cháu đích tôn, không biết khi nào anh chàng mới đủ sức gách vác cơ đồ Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng tập 12: Kiên bắt tay Hoàng, dùng Minh trả thù bà Bạch Cúc - 2

Trí chán nản trong đống sách vở - cảnh trong "Hướng dương ngược nắng" tập 12.

Thấy Trí chìm nghỉm trong đống sách vở, Châu (Hồng Diễm) nhờ Kiên (Hồng Đăng) chỉ giúp em trai học tập. Đến gặp Kiên, Trí cũng thể hiện sự chán chường trong sự nghiệp đào tạo của ông nội. Ngoài ra, cậu cũng dành rất nhiều lời có cánh cho chị gái mình. Trí nói Minh (Lương Thu Trang) cũng giỏi giang như Kiên khiến Kiên rất tò mò.

Về việc viết kế hoạch, Minh nói, Trí cứ viết đi rồi cô sẽ sửa, duyệt cho. Trở về nhà, Trí khoe với Minh được sang nhà Kiên để học thêm về kinh doanh. Minh lại bảo Trí phải cẩn thận vì dù sao Kiên cũng là trợ thủ của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), rằng ở nhà họ Cao chỉ được tin mỗi ông nội mà thôi.

Trong khi đó, Kiên cũng đến bó tay với Trí khi anh chàng chẳng tiếp thu được mấy kiến thức và sẽ rất lâu mới có thể thành tài theo kỳ vọng của ông Phan. Cũng tại gia đình ông Phan, Ngọc (Quỳnh Kool) vẫn chưa thể tiếp nhận Trí là anh trai. Cô nói với Châu, có Trí thì không có mình. Trong khi, Châu bắt đầu thừa nhận thành viên mới trong gia đình. Cô tìm cách gần gũi, sẻ chia và hỗ trợ Trí theo yêu cầu ông nội.

Hoàng bắt đầu để ý tán tỉnh Minh

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ giữa Minh, Phúc (Doãn Quốc Đam) và Hoàng (Việt Anh) bắt đầu có diễn biến mới. Minh và Phúc có mối tình thanh mai trúc mã nhưng tình trong như đã bên ngoài còn e. Trong khi đó, bà Diễm Loan (Vân Dung) cấm Minh tơ tưởng đến Phúc. Bà yêu cầu con gái phải tìm một người đàn ông tốt hơn để làm chỗ dựa cho mẹ và em. Trong khi con gái khó chịu, bà Loan thẳng thắn muốn “phát huy quyền làm mẹ”.

Hướng dương ngược nắng tập 12: Kiên bắt tay Hoàng, dùng Minh trả thù bà Bạch Cúc - 3

Bà nội cảnh báo Phúc sẽ không có kết cục tốt đẹp với Minh

Giữa lúc mẹ con Minh đang tranh cãi, Phúc tới chơi. Vừa trông thấy Phúc, bà Loan liền thay đổi sắc mặt, niềm nở chào đón và không quên nói kháy anh."Cơm tù ngon hơn cơm nhà hả? Béo trắng ra, lại còn trí thức nữa" - bà Loan hồ hởi khen đểu Phúc dù ngay trước đó chê anh chả ra gì. Minh cũng cảm thấy xấu hổ với cử chỉ, lời nói của mẹ. Tuy nhiên, Phúc an ủi Minh, anh không lạ gì tính cách của bà Loan nên bảo cô đừng lo lắng.

Về mối quan hệ giữa Minh và Phúc, bà Phúc cũng cảnh báo anh, sẽ không có kết quả tốt đẹp vì Minh có cá tính quá mạnh.Ở công ty, Hoàng bắt đầu để ý đến Minh vì tài năng và cá tính mạnh. Anh chàng bắt đầu tìm cách để gần gũi Minh và tìm cách phá đám chuyện tình cảm giữa Minh và Phúc. 

Kiên bắt tay Hoàng dùng Minh phá Cao Dược

Vẫn ôm trong lòng mối hận năm xưa với bà Bạch Cúc, Kiên từ lâu đã có ý định trả thù. Năm xưa chỉ vì bà Bạch Cúc ép bố anh tán tỉnh bà Diễm Loan mà bố mẹ Kiên mâu thuẫn, gia đình Kiên cũng không còn có cuộc sống êm ấm. Thêm chuyện bị ông Phan nói thẳng mặt không hề tin tưởng anh và chưa chấp nhận cho Kiên cưới Châu, Kiên càng quyết tâm trả thù.Vốn tin tưởng Kiên tuyệt đối nhưng chợt nhớ đến lời bố chồng cảnh báo rằng ở vị trí trọng yếu của mình Bạch Cúc không thể để bị giáng một đòn trí mạng, như thế sẽ kéo đổ gia nghiệp họ Cao.

Hướng dương ngược nắng tập 12: Kiên bắt tay Hoàng, dùng Minh trả thù bà Bạch Cúc - 4

Kiên bắt đầu hành động trả thù bà Bạch Cúc.

Từ đây, bà Bạch Cúc bỗng có chút đề phòng với chàng trợ lý này. Ông Phan từng nói chưa chắc Kiên sẽ là cháu rể của nhà học Cao.Nhận ra mình bắt đầu bị bà Bạch Cúc nghi ngờ, Kiên cố tình sắp xếp để công ty dược Hoàng Đế là một ứng cử muốn hợp tác với Cao Dược. Kiên trao đổi với Hoàng giao việc này cho Minh vì anh biết giữa Minh và bà Bạch Cúc đã có lời hứa sẽ không can thiệp vào công việc của nhau. Kiên muốn bà Bạch Cúc sẽ chạm mặt Minh để gây thêm sóng gió cho Cao Dược.

Hoàng vì giúp Kiên nên ra sức lôi kéo Minh tham gia buổi hội thảo lần này để giúp Hoàng Đế có cơ hội hợp tác với Cao Dược. Dù Minh khăng khăng không ra mặt lần này vì không muốn đối đầu với bà Bạch Cúc và để bảo vệ lợi ích cho Hoàng Đế nhưng vẫn bị Hoàng kéo đi cùng.

Các diễn biến tiếp theo của Hướng dương ngược nắng sẽ có ở tập 13 phát sóng trên VTV3 vào 21h40 thứ hai (11/1) tuần tới.       

GIA VŨ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp