'Hướng dương ngược nắng': Mẹ bé Cami xuất hiện?

Sao ViệtThứ Tư, 28/04/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Từ những tấm ảnh vừa được ê-kíp làm phim "Hướng dương ngược nắng" chia sẻ, khán giả đoán rằng dường như mẹ bé Cami - nhân vật đang gây tò mò - sắp xuất hiện.

Diệp Anh - diễn viên nhí đảm nhận vai Cami - vừa kết thúc những cảnh quay cuối cùng trong phim Hướng dương ngược nắng. Cô bé đăng tải tấm ảnh chụp cùng ê-kíp làm phim kèm lời chia sẻ: "Tạm biệt 'Hướng dương ngược nắng'! Con cám ơn ông bà, bác, cô, chú trong đoàn phim đã dành cho con rất nhiều tình yêu thương, dạy dỗ, chỉ bảo cho con để con hoàn thành vai diễn thật tốt. Con sẽ rất nhớ mọi người".

'Hướng dương ngược nắng': Mẹ bé Cami xuất hiện? - 1

Diệp Anh chia tay đoàn làm phim "Hướng dương ngược nắng".

Trong tấm ảnh này có sự xuất hiện của diễn viên Thùy Dương - người được cho là sẽ đảm nhận vai mẹ của bé Cami. Trong tập 59 Hướng dương ngược nắng, nhân vật Hoàng (Việt Anh) cũng nói với Minh (Lương Thu Trang) rằng mẹ con gái mình sắp về nước.

Thêm vào đó, nữ diễn viên Thùy Dương cũng đăng tải tấm ảnh chụp cô tại trường quay, phía sau có sự xuất hiện của diễn viên Việt Anh. Điều này càng khiến khán giả tin rằng, mẹ của bé Cami sẽ xuất hiện trong một vài tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng.

'Hướng dương ngược nắng': Mẹ bé Cami xuất hiện? - 2

Nữ diễn viên Thùy Dương.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ quan hệ giữa mẹ Cami và Hoàng là thế nào. Trên fanpage của phim, nhiều khán giả dự đoán mẹ Cami thực ra là em gái của Hoàng, và anh chỉ thay em gái chăm sóc Cami chứ không phải là bố đẻ của bé.

Video: Trích đoạn tập 59 "Hướng dương ngược nắng"

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp