Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hướng dẫn triển khai tổ chức cuộc thi IOE

(VTC News) - Bộ GD&ĐT vừa có công văn hướng dẫn cụ thể việc triển khai tổ chức cuộc thi IOE năm học 2010-2011.

» Tập huấn thi Olympic tiếng Anh trên internet
» Cờ và huy hiệu cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet
» Huế "đón đầu" cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet
» Phát động cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet

Các Sở GD&ĐT thành lập ban tổ chức cấp tỉnh, thành phố và chỉ đạo các Phòng GD&ĐT, các trường phổ thông thành lập ban tổ chức cấp tương ứng. Ban tổ chức các cấp phát động cuộc thi IOE và có các hình thức tập huấn, hướng dẫn tới các đối tượng của cuộc thi.

Ban tổ chức cấp toàn quốc sẽ tổ chức lễ phát động chính thức cuộc thi vào lúc 14h00, ngày 02/11/2010 tại khách sạn Tây Hồ, Hà Nội. Các Sở GD&ĐT tổ chức phát động cuộc thi ở địa phương và báo cáo về Bộ GD&ĐT thông qua Vụ Giáo dục Trung học tình hình triển khai trước ngày 19 tháng 11 năm 2010.

Các văn bản, quyết định, hướng dẫn cụ thể về tổ chức cuộc thi các cấp và các thông báo thường xuyên của Ban tổ chức cấp toàn quốc được cập nhật trên website “www.ioe.vn”. Mọi liên hệ với ban tổ chức cấp toàn quốc xin gửi về địa chỉ thư điện tử: ioe@moet.edu.vn

Cuộc thi cấp toàn quốc dành cho lớp 5 và lớp 9 được tổ chức thống nhất trên toàn quốc vào ngày 09/04/2011. Học sinh dự thi cấp toàn quốc phải có thẻ học sinh, dán ảnh và chứng nhận của Sở GD&ĐT.
  Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Phạm Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN