Hương Baby: 'Tôi và Tuấn Hưng trải qua biết bao khó khăn và sóng gió'
  • Zalo

Hương Baby: 'Tôi và Tuấn Hưng trải qua biết bao khó khăn và sóng gió'

Sao Việt Thứ Sáu, 29/05/2020 11:24:00 +07:00
(VTC News) -

"Chúng tôi đã có 6 năm hôn nhân, cùng nhau trải qua biết bao khó khăn và sóng gió" - Hương Baby chia sẻ về cuộc sống với nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Hương Baby: 'Tôi và Tuấn Hưng trải qua biết bao khó khăn và sóng gió' - 1

Tối 28/5, Hương Baby khai trương cửa hàng kinh doanh sữa chua tại phố Hàng Khay, Hà Nội. Tại sự kiện, cô mặc một thiết kế hai dây, gam màu hồng, chất liệu ren nữ tính. Hương Baby để tóc suôn dài, trang điểm nhẹ nhàng. Sinh mổ con trai thứ ba - bé Sâm - chưa đầy một năm nhưng vợ Tuấn Hưng nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Cô tự tin phô diễn nét đẹp hình thể qua những thiết kế ôm sát, tôn đường cong.

Hương Baby: 'Tôi và Tuấn Hưng trải qua biết bao khó khăn và sóng gió' - 2

Nửa năm trở lại đây, Tuấn Hưng hạn chế đi hát. Anh chỉ tập trung làm nhưng show lớn, sau đó dành nhiều thời gian bên cạnh bà xã Hương Baby và con trai. Nữ doanh nhân 9X tiết lộ, thời điểm "thai nghén" dự án kinh doanh mới, Tuấn Hưng bằng kinh nghiệm, sự trải đời đã cho cô nhiều lời khuyên. "Phụ nữ khi bước vào thương trường đều có những thuận lợi, khó khăn riêng. Ở phụ nữ có sự mềm mại, nhạy cảm, khéo léo trong việc điều hành, xử lý công việc. Tuy nhiên, khi bước ra kinh doanh, phụ nữ đôi khi hay bị cảm tính trong việc đưa ra những quyết định. Anh Tuấn Hưng khi ấy luôn là người đưa ra cho tôi những lời khuyên để có các hành động mang tính đột phá, sáng tạo" - Hương Baby chia sẻ.

Hương Baby: 'Tôi và Tuấn Hưng trải qua biết bao khó khăn và sóng gió' - 3

Hương Baby chia sẻ, cô thấy may mắn khi có ông xã là người tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của vợ. Tuấn Hưng ủng hộ tuyệt đối mọi quyết định của Hương Baby và đồng hành cùng cô suốt 6 năm hôn nhân. "Chúng tôi đã có 6 năm hôn nhân, cùng nhau trải qua biết bao khó khăn và sóng gió. Ông xã tôi là người đàn ông trưởng thành, rất khéo léo và luôn được lòng mọi người. Từ người già đến trẻ nhỏ, đàn ông hay phụ nữ, ai ai cũng quý mến anh ấy vì sự chu đáo và ngọt ngào. Từng ấy thời gian bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người chồng luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng ba đứa con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn chồng rất chuẩn", cô chia sẻ.

Hương Baby: 'Tôi và Tuấn Hưng trải qua biết bao khó khăn và sóng gió' - 4

Chạm ngưỡng 30 tuổi, Hương Baby là hình mẫu đại diện cho thế hệ các bà mẹ bỉm sữa thời nay: Lãnh đạo một công ty làm đẹp, kinh doanh thương hiệu đồ ăn vặt riêng, một gia đình hạnh phúc với người chồng yêu chiều và hai thiên thần nhỏ đáng yêu. Cô cho biết, sự thành công của mình là nhờ động lực đến từ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng và các con.

Hương Baby: 'Tôi và Tuấn Hưng trải qua biết bao khó khăn và sóng gió' - 5

Ca sĩ Trang Nhung tới chúc mừng Hương Baby. Cả hai là bạn thân nhiều năm qua.

Hương Baby: 'Tôi và Tuấn Hưng trải qua biết bao khó khăn và sóng gió' - 6

Cầu thủ Duy Mạnh tới ủng hộ vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng.

Hương Baby: 'Tôi và Tuấn Hưng trải qua biết bao khó khăn và sóng gió' - 7

Hai con đáng yêu của ca sĩ Tuấn Hưng và Hương Baby.

Video: Tuấn Hưng và Cường Đô La khoe siêu xe trên phố

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hương Baby: 'Tôi và Tuấn Hưng trải qua biết bao khó khăn và sóng gió'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp