Hương Baby bất chấp nguy hiểm tính mạng khi sinh thêm con cho Tuấn Hưng
  • Zalo

Hương Baby bất chấp nguy hiểm tính mạng khi sinh thêm con cho Tuấn Hưng

Sao Việt Thứ Năm, 06/08/2020 12:36:57 +07:00
(VTC News) -

Mặc dù tính mạng bị đe dọa khi sinh đứa con thứ ba cho ông xã Tuấn Hưng nhưng Hương Baby cho hay, cô không mong được đền đáp.

5/8 là sinh nhật tròn 1 tuổi của Sâm - con trai út ca sĩ Tuấn Hưng và Hương Baby. Vợ Tuấn Hưng tiết lộ, trước đó, cô định tổ chức sinh nhật cho Sâm để các gia đình có cơ hội tụ họp, các con được ăn uống, vui chơi cùng nhau. Tuy nhiên, dịch  COVID-19 khiến buổi tiệc này bị hoãn, chỉ được tổ chức chúc mừng trong phạm vi gia đình. Cô mua bánh kem, trái cây để anh cả Su Hào, chị Son cùng thổi nến mừng sinh nhật Sâm. 

Hương Baby bất chấp nguy hiểm tính mạng khi sinh thêm con cho Tuấn Hưng - 1

Tuấn Hưng và con trai út.

Hương Baby chia sẻ, con trai út được Tuấn Hưng đặt tên ở nhà là "Sâm Quý". Từ ngày nhà có thêm Sâm, Tuấn Hưng thường xuyên thay vợ thức đêm trông con. Nhiều hôm đi làm về mệt, anh vẫn thức, trò chuyện cùng vợ, đến khi quá mệt mới ngủ thiếp đi.

Không chỉ đỡ đần vợ chăm con, Tuấn Hưng còn luôn lắng nghe cảm xúc của vợ. "Tôi hạnh phúc vì anh sẵn sàng chia sẻ với tôi mọi thứ. Sâm chào đời mang đến nhiều may mắn, khiến gia đình tôi thêm viên mãn, hạnh phúc. Việc làm ăn của bố mẹ suôn sẻ hơn", Hương nói.

Trong ba người con, Sâm được nhận xét giống bố nhất. "Cậu út nhà tôi có tính cách khá lạnh lùng, mặt lúc nào cũng nghiêm túc. Sâm giống bố nhất trong ba anh em, giống từ mặt mũi đến thần thái. Chỉ có làn da trắng là giống mẹ. Tôi mong con sau này lớn lên sẽ trở thành người đàng hoàng, sống hiếu thảo với cha mẹ, ông bà, trượng nghĩa với anh em, bạn bè và đi đâu cũng được nhiều người yêu mến như bố Hưng", cô chia sẻ.

Một năm sau sinh Sâm, Hương bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc vượt cạn. Cô mang thai, đẻ mổ quá dày nên chấp nhận nguy hiểm tính mạng để có Sâm. Trước ngày dự sinh, cô và Tuấn Hưng thức trắng đêm vì lo lắng. Mãi đến khi ca mổ thành công, họ mới thở phào nhẹ nhõm. Cô cảm thấy mình quá may mắn trong việc sinh nở vì ba con đều dễ thương, bụ bẫm, đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến. 

Hương Baby cho biết cô bất chấp nguy hiểm tính mạng sinh con thứ ba không phải để mong được đền đáp. Hy sinh cho chồng con, cô chỉ mong những gì mình cố gắng vun đắp được người thân thấu hiểu. Thấy ánh mắt chồng ánh lên niềm hạnh phúc, Hương biết những mệt mỏi, vất vả của cô đã được đền đáp xứng đáng.

Hương Baby bất chấp nguy hiểm tính mạng khi sinh thêm con cho Tuấn Hưng - 2

Gia đình Tuấn Hưng.

Một năm qua, Hương Baby vừa chăm con vừa đảm đương công việc kinh doanh. "Thuyền càng to, sóng càng lớn. Áp lực công việc là điều khó tránh khỏi. Nhưng tôi may mắn có chồng là chỗ dựa vững chắc. Công việc áp lực đến đâu, có chồng và các con bên cạnh là tôi quên hết ưu phiền", cô chia sẻ.

Mới đây, để chung tay cùng Chính phủ chống dịch, Tuấn Hưng và Hương Baby gửi tặng hàng nghìn chai xịt kháng khuẩn cho người dân, để cộng đồng cùng vượt qua đại dịch này.

Hương Baby bất chấp nguy hiểm tính mạng khi sinh thêm con cho Tuấn Hưng - 3

Hương Baby khi sinh con trai thứ 3.

Hương Baby kết hôn cùng Tuấn Hưng tháng 4/2014 sau hai năm công khai hẹn hò. Sáu tháng sau, cô sinh con trai đầu lòng, tên ở nhà là Su Hào. Tháng 3/2017, Hương sinh con gái thứ hai, biệt danh Son. Tháng 8/2019, con trai thứ ba của họ ra đời. Kể từ lúc đó, Tuấn Hưng hạn chế đi hát để dành thời gian cho các con.

"Tôi đã mất 1/3 quãng đời để lớn, 1/3 để rong chơi và gây dựng sự nghiệp. Thời gian còn lại, tôi nghĩ mình nên lo cho gia đình", anh chia sẻ.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hương Baby bất chấp nguy hiểm tính mạng khi sinh thêm con cho Tuấn Hưng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin