Hunonic đạt danh hiệu Hàng Việt tốt - Vì quyền lợi người tiêu dùng 2022

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 11/08/2022 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

Vượt qua hơn 300 đơn vị tiêu biểu, công tắc thông minh Hunonic vinh dự nhận danh hiệu Top 20 “Hàng Việt tốt - Vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”.

Công ty cổ phần Hunonic là công ty chuyên cung cấp các giải pháp nhà thông minh, điều khiển và quản lý ngôi nhà từ xa qua điện thoại. Là công ty trực tiếp nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điện thông minh, công tắc thông minh đáp ứng xu hướng công nghệ 4.0 cho các giải pháp chiếu sáng, ti vi, điều hòa, bình nóng lạnh, an ninh, máy bơm, tưới cây thông minh. Hunonic là một trong số rất ít các thương hiệu nhà thông minh của Việt Nam tự chủ về nghiên cứu và sản xuất.

Qua nhiều năm nỗ lực phát triển, sản phẩm của Hunonic luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Hiện tại, các sản phẩm công tắc thông minh Hunonic đã và đang được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Ngày 7/8 vừa qua, tại Hà Nội diễn ra chương trình “Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo năm 2022” nhằm vinh danh các doanh nghiệp, cá nhân có sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng, vì quyền lợi người tiêu dùng; nâng cao uy tín các của thương hiệu, sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức.

Hunonic đạt danh hiệu Hàng Việt tốt - Vì quyền lợi người tiêu dùng 2022 - 1

Công ty cổ phần Hunonic vinh dự đón nhận danh hiệu Hàng Việt tốt 2022.

Qua nhiều vòng đánh giá và bình chọn bởi các chuyên gia và người tiêu dùng, Nhà thông minh Hunonic đã xuất sắc vượt qua hơn 300 đơn vị tiêu biểu và vinh dự được đón nhận danh hiệu Top 20 “Hàng Việt tốt - Vì quyền lợi người tiêu dùng” cho sản phẩm công tắc thông minh Hunonic.

Công tắc thông minh Hunonic được sản xuất hoàn toàn trong nước do các kĩ sư Việt Nam nghiên cứu thiết kế, là sản phẩm công tắc giúp điều khiển thiết bị điện từ xa qua điện thoại hoặc giọng nói, thiết lập các kịch bản bật tắt tự động theo thói quen sinh hoạt hàng ngày của người dùng.

Hunonic đạt danh hiệu Hàng Việt tốt - Vì quyền lợi người tiêu dùng 2022 - 2

Công tắc thông minh Hunonic đạt Top 20 Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng.

Vượt trội so với các sản phẩm IOT trên thị trường, công tắc thông minh Hunonic có đặc điểm nổi bật về khả năng kết nối và phản hồi cực nhanh, sever máy chủ đặt tại Việt Nam, giao diện app hoàn toàn bằng tiếng Việt. Nhiều năm liền được các diễn đàn công nghệ đánh giá là sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Năm 2021, Hunonic cũng vinh dự lọt top 50 thương hiệu vàng Việt Nam 2021. Công ty luôn được đánh giá cao về các giải pháp nhà thông minh toàn diện, với các sản phẩm công tắc cảm ứng, cửa cuốn, cổng tự động, rèm tự động, cảm biến thông minh, camera thông minh.

Hunonic đạt danh hiệu Hàng Việt tốt - Vì quyền lợi người tiêu dùng 2022 - 3

Hunonic vinh dự nhận giải thương hiệu Vàng vào năm 2021.

Trong thời gian tới, Hunonic sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm hữu ích như các loại cảm biến an toàn, màn hình cảm ứng, khóa thông minh và đặc biệt là sản phẩm Aptomat đo năng lượng thông minh Hunonic Notec hứa hẹn sẽ gây sốt. Sản phẩm sẽ giúp các gia đình kiểm soát điện năng tiêu thụ tốt hơn từ đó có thể tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng rất nhiều.

Tổng Giám đốc công ty cổ phần Hunonic, ông Phạm Văn Cường chia sẻ: “Với mong muốn tất cả mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội sở hữu nhà thông minh, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực từng ngày, từng giờ để có thể đem đến cho mọi người các sản phẩm nhà thông minh chất lượng cao và có giá thành hợp lý nhất.

Giải thưởng là niềm tự hào và sự khẳng định cho những nỗ lực của Hunonic trong suốt thời gian qua, với tiêu chí luôn lấy quyền lợi và trải nghiệm người tiêu dùng làm trọng tâm để phát triển bền vững. Hunonic sẽ vẫn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa. Từng lời góp ý và sự hài lòng của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tiến tới thương hiệu nhà thông minh hàng đầu Việt Nam”.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Hunonic Việt Nam

Địa Chỉ: 862 đường 3/2 thành phố Thái Nguyên

Nhà máy sản xuất: 1267 tổ 12 Phú Xá, Thái Nguyên

Hotline: 0983.988.828

Email: contact@hunonic.vn

Website: https://hunonic.com/

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn