Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hùng Thuận tuyên bố Phùng Ngọc không phải bạn thân

Ngay sau khi vụ lùm xùm liên quan đến Hùng Thuận và Phùng Ngọc vừa lắng xuống thì một clip ghi lại chia sẻ của Hùng Thuận về mối quan hệ với bạn diễn cũ đã bất ngờ xuất hiện.

Bộ phim Đất phương Nam phát sóng vào năm 1997 xoay quanh hành trình tìm cha đầy cảm động của cậu bé An (Hùng Thuận).

Trong hành trình đó, nổi bật là tình cảm bạn bè và sự đồng cam cộng khổ của An và Cò (Phùng Ngọc). Khoảng thời gian dài cùng nhau hoàn thành bộ phim đã giúp cả hai diễn viên nhí này ít nhiều có những gắn bó nhất định.
       An (Hùng Thuận) và Cò (Phùng Ngọc) khi đóng phim Đất Phương Nam.

An (Hùng Thuận) và Cò (Phùng Ngọc) khi đóng phim Đất Phương Nam.

Sau thành công của bộ phim, cuộc sống của hai diễn viên nhí Hùng Thuận và Phùng Ngọc đã có nhiều thay đổi. Nếu Hùng Thuận vẫn tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn ở cả truyền hình và sân khấu thì Phùng Ngọc lại kém may mắn hơn khi phải làm nhiều nghề lao động phổ thông để kiếm sống.

Mối quan hệ giữa Hùng Thuận và Phùng Ngọc trở thành tâm điểm của dư luận thời gian qua, sau khi bài báo viết về hoàn cảnh khó khăn hiện tại của Phùng Ngọc được chia sẻ rộng rãi.

Trong khi Phùng Ngọc lên tiếng trách Hùng Thuận về việc từng từ chối cho anh mượn tiền mua xe máy thì Hùng Thuận vẫn hết mình đứng ra kêu gọi mọi người giúp đỡ cho bạn diễn cũ. Sau những xôn xao trong dư luận, cả hai cũng đã có buổi gặp gỡ trong tháng 6 vừa qua sau nhiều năm xa cách.

       Hùng Thuận và Phùng Ngọc đã gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách.

Hùng Thuận và Phùng Ngọc đã gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách.

Những lùm xùm qua lại giữa hai diễn viên nhí đình đám một thời tưởng đã lắng xuống thì một đoạn clip rất ngắn ghi lại chia sẻ của Hùng Thuận đã bất ngờ xuất hiện. Trong đó, Hùng Thuận tỏ ra khá bối rối và ngại ngùng khi trả lời về mối quan hệ giữa anh và Phùng Ngọc.

Theo ghi nhận của Thế giới văn hóa, đoạn clip này được thực hiện khi Hùng Thuận tham gia một chương trình truyền hình đang được phát sóng. Mục đích của đoạn clip này hiện vẫn chưa được bật mí.


Nguồn: Thế giới văn hóa
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN