Hưng Thịnh – TPHCM vô địch 4 nội dung giải VTF Masters 500-2

(VTC News) - Giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500-2-Vietravel Cup 2019 kết thúc hôm nay với chức vô địch tuyệt đối dành cho Hưng Thịnh – TPHCM.

Chung kết đơn nam một lần nữa lại là cuộc đấu nội bộ của đoàn Hưng Thịnh – TPHCM, khi Phạm Minh Tuấn đối đầu tài năng trẻ Tất Thái Nguyên. Cục diện trận đấu tỏ ra dễ đoán khi Minh Tuấn hoàn toàn là người có kinh nghiệm hơn. Set 1 vì thế diễn ra chóng vánh với tỉ số 6-1 nghiêng về phía nhà cựu vô địch quốc gia.

Hung Thinh – TPHCM vo dich 4 noi dung giai VTF Masters 500-2 hinh anh 1

Tay vợt Việt kiều Chanelle Van Nguyễn vô địch VTF Masters 500 - 2.

Sang set 2, Thái Nguyên chủ động tràn lưới tấn công. Những nỗ lực của tay vợt 17 tuổi được đền đáp khi giành được break của đối thủ ở game đấu thứ 8. Nhưng cũng chỉ giúp cho Thái Nguyên có được 3 game, trước khi chịu khuất phục với tỉ số 3-6 và chấp nhận nhìn Minh Tuấn đăng quang ngôi vô địch.

Ở Chung kết đơn nữ, Chanelle Van Nguyễn tỏ ra quá mạnh so với đối thủ Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương). Chỉ sau 45 phút thi đấu, tay vợt Việt kiều Mỹ đã giành chức vô địch với tỉ số 6-0, 6-0.

Như vậy, đoàn Hưng Thịnh – TPHCM một lần nữa chứng tỏ sức mạnh khi giành ngôi nhất toàn đoàn với cả 4 chức vô địch đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ. Trong ngày thi đấu hôm qua, cặp Phạm Minh Tuấn/Lê Quốc Khánh đã giành chức vô địch đôi nam, còn cặp Chanelle Van Nguyễn/Đào Minh Trang cũng “bất chiến tự nhiên thành” lên ngôi ở nội dung đôi nữ khi Trần Thuỵ Thanh Trúc chấn thương và không thể thi đấu trong trận Chung kết đôi nữ.

Ngay sau khi các trận đấu kết thúc, BTC đã tiến hành trao giải cho các VĐV có thành tích xuất sắc.

Cặp đôi Hải Đăng Tây Ninh giành quyền vào chung kết VTF-500-Masters 2

Cặp đôi Hải Đăng Tây Ninh giành quyền vào chung kết VTF-500-Masters 2

Cặp đôi Nguyễn Anh Thắng/Nguyễn Trường Thịnh của Hải Đăng Tây Ninh giành quyền vào chơi chung kết đôi nam VTF-500-Masters 2.
Phạm Minh Tuấn-Lê Quốc Khánh vô địch đôi nam VTF Masters 500-2

Phạm Minh Tuấn-Lê Quốc Khánh vô địch đôi nam VTF Masters 500-2

Cặp đôi Phạm Minh Tuấn-Lê Quốc Khánh của đội Hưng Thịnh TPHCM vô địch đôi nam VTF Masters 500-2.
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU