Hưng Thịnh-TP.HCM giành cú đúp vô địch đánh đôi VTF Pro Tour 200 -1

(VTC News) - Hôm nay, giải Quần vợt Vô địch Nam – Nữ quốc gia lần 1 – Cúp Hưng Thịnh năm 2019 (VTF Pro Tour 200 -1- Hưng Thịnh Cup 2019) bước vào ngày thi đấu thứ 6.

Trận Bán kết đơn nam đầu tiên là cuộc so tài giữa Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) và Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TP.HCM). Bước vào set 1, Minh Tuấn có được khởi đầu tốt hơn khi liên tục giành break của đối thủ. Bị dẫn trước tới 5-1, nhưng một Đắc Tiến đầy quyết tâm đã liên tiếp giành điểm, để rồi cân bằng tỉ số 5-5, rồi 6-6 và đẩy trận đấu sang loạt tie-break. Tại đây, sự giằng co tiếp tục trở nên kịch tính. 3-3, 5-5 rồi 8-8, nhưng vào lúc này, Minh Tuấn là người bản lĩnh hơn và giành chiến thắng 10-8.

Hung Thinh-TP.HCM gianh cu dup vo dich danh doi VTF Pro Tour 200 -1 hinh anh 1

 Minh Tuấn vào chung kết đơn nam VTF Pro Tour 200 -1- Hưng Thịnh Cup 2019.

Sang set 2, thế trận trở nên dễ thở hơn cho tay vợt gốc Đà Nẵng khi Đắc Tiến chỉ thắng 3 game trước khi thất thủ với tỉ số 3-6. Dù thất bại, nhưng đây vẫn là một tín hiệu đáng mừng của tay vợt trẻ đầy triển vọng của đoàn Hà Nội.

Như vậy, Minh Tuấn sẽ chạm trán Nguyễn Văn Phương (Becamex Bình Dương) trong trận Chung kết ngày mai (7/4). Trước đó, Văn Phương cũng dễ dàng vượt qua người đồng đội Huỳnh Minh Thịnh với tỉ số 6-2 ở cả 2 set đấu.

Trận Chung kết đôi nam giữa cặp Lê Quốc Khánh/Phạm Minh Tuấn và Nguyễn Văn Phương/Từ Ngọc Nhựt cũng diễn ra với thế trận nghẹt thở. Cặp đôi trẻ của Becamex Bình Dương thi đấu đầy quyết tâm và hứng khởi trong ván đấu đầu tiên và giành phần thắng 6-4. Tuy nhiên sang set 2, Quốc Khánh và Minh Tuấn khai thác được điểm yếu tâm lý của Ngọc Nhựt, cả hai liên tục dồn dập những pha bóng khó về phía Ngọc Nhựt và giành chiến thắng áp đảo 6-0.

Ở loạt super tie-break, bằng kinh nghiệm dày dặn của “Vua lưới” Lê Quốc Khánh, cặp đôi của Hưng Thịnh – TP.HCM đã giành chiến thắng 10-3, qua đó lên ngôi vô địch.

Hung Thinh-TP.HCM gianh cu dup vo dich danh doi VTF Pro Tour 200 -1 hinh anh 2

Cặp đôi Lê Quốc Khánh/Phạm Minh Tuấn chiến thắng ở trận chung kết đôi nam.

Cùng ngày hôm nay, Hưng Thịnh – TP.HCM còn có thêm cả danh hiệu vô địch đôi nữ khi ở trận đấu Chung kết đôi nữ trước đó, cặp đôi Phan Như Quỳnh/Trần Thuỵ Thanh Trúc cũng thắng cặp Nguyễn Thị Mai Linh/Nguyễn Thị Phương (Hà Nội) với tỉ số 6-1, 6-1.

Ngày mai, ngày thi đấu cuối cùng của giải sẽ diễn ra các trận Chung kết đơn nam và đơn nữ, ngay sau đó là Lễ bế mạc trao giải. Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/Thể Thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcabON/ OnMe/ fanpage VTVcab vào ngày 7/4/2019.

Hưng Thịnh-TP.HCM thống trị giải VTF Junior Tour 1-2019

Hưng Thịnh-TP.HCM thống trị giải VTF Junior Tour 1-2019

Giải VTF Junior Tour 1-2019 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk kết thúc với thắng lợi lớn của Hưng Thịnh-TP.HCM.
 
Tài năng trẻ quần vợt Việt Nam so tài tại VTF Junior Tour 1 – 2019

Tài năng trẻ quần vợt Việt Nam so tài tại VTF Junior Tour 1 – 2019

Giải VTF Junior Tour 1 – 2019 dự kiến khởi tranh từ ngày 23 đến ngày 30/03/2019 thu hút gần 200 tay vợt tranh tài.
Nhạc Dương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU