"Hung thần" Serie A tiếp tục tìm thêm nạn nhân mới

(VTC News)- Serie A dường như rất quyết tâm để giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng "Hung thần" của các huấn luyện viên.

Một tháng trước, 4 bàn thắng của Alexis Sanchez đã thổi bay chiếc ghế của Delio Rossi tại Palermo, biến ông thành HLV thứ 10 mất chức ở Serie A kể từ đầu mùa. Tuy nhiên, Serse Cosmi, người ngồi vào chiếc ghế nóng tại Renzo Barbera cũng chỉ tại vị được đúng 1 tháng.

Serse Cosmi chỉ là "nạn nhân" tiếp theo của những ông chủ tịch thiếu kiên nhẫn. 

Hôm qua, sau trận thua 0-4 ở derby Sicilia, Cosmi đã bị Palermo sa thải. Đây là điều đã được dự đoán từ trước bởi theo giới chuyên môn,HLV sinh tại Perugia này chưa đủ tầm để dẫn dắt một câu lạc bộ tham vọng như Rosanero, nhất là dưới quyền 1 vị chủ tịch "lập dị" như Zamparini. Quyết định có hiệu lực ngay lập tức, và để duy trì tham vọng dự cúp Châu Âu, Zamparini buộc phải "muối mặt" mời lại Delio Rossi. "Vật cản" tiếp theo trong lần tái hợp của bộ đôi này sẽ là Cesena- một đội bóng cũng đang rất khát điểm để trụ hạng.

Cosmi không phải là cái tên duy nhất bị mất ghế sau vòng 31. Tại Parma, Marino cũng đã bị chấm dứt nhiệm kì trước thời hạn sau khi để đội cuối bảng Bari đả bại ngay trên sân nhà. Như vậy, Serie A vẫn giữ vững ngôi vị độc tôn trong cuộc đua tới danh hiệu "Hung thần" trên băng ghế huấn luyện.

Tin liên quan

» Pato lập cú đúp, Milan dễ dàng "làm gỏi" Inter
» Inter bị "khủng bố" thế nào trong trận derby Milano ?
» Trùm hooligan Milan bị bắt trước thềm derby
» Bạc triệu derby thành Milano

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN