‘Hung thần’ nghiền nát xe máy, một phụ nữ chết thảm

(VTC News) – Cú va chạm làm anh Tú văng ra ngoài, còn chị Huệ thì ngã xuống và bị xe bồn băng lên cán vào người, tử vong tại chỗ.


Sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 17/7, tại chân cầu vượt Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Một số người chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe bồn chở bê tông BKS 29LD-4152 chạy theo hướng Nam Thăng Long – Mỹ Đình, khi đến ngã tư gầm cầu vượt Mai Dịch đã va chạm với xe máy Wave màu đỏ BKS 20L2-0079 anh Nguyễn Hữu Tú (SN 1984, ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) điều khiển, chở bạn gái là Đào Thị Thanh Huệ (SN 1987, ở Đoan Hùng, Phú Thọ).

 Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.


Cú va chạm làm anh Tú văng ra ngoài, còn chị Huệ thì ngã xuống tại chỗ liền bị xe bồn băng lên cán vào người, tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe máy sau khi bị cán đã bị biến dạng hoàn toàn, thi thể chị Huệ nằm cách chiếc xe bồn khoảng 20m, còn chiếc xe gây tai nạn ‘hung hãn’ nằm bên đường trong khi tài xế đã bỏ chạy.

 Chiếc xe bồn gây tai nạn...

Chiếc xe bồn gây tai nạn...


Tuyến đường Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng là tuyến đường có mật độ tham gia giao thông lớn, đây cũng là tuyến đường mà các có trọng tải lớn thường xuyên qua lại, hàng chục vụ tai nạn thương tâm đã thường xuyên xảy ra.

Hiện lực lượng chức năng đã có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Dũng – Minh Chiến


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN